Chùa Phổ Hiền tặng quà từ thiện tại bệnh viện Phụ sản Nhi

Thứ sáu - 14/08/2015 16:24

Được biết dù bận nhiều công tác Phật sự trong mùa an cư kiết hạ nhưng NS. Thích Nữ Hạnh Tâm cùng Ni chúng, đạo hữu Phật tử chùa Phổ Hiên vẫn luôn quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn, các chuyến công tác từ thiện như nấu cơm cho bệnh nhân tâm thần, hổ trợ các bệnh nhân nghèo vẫn được liên tục thực hiện trong mùa an cư với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng. Có thể nói chùa Phổ Hiền là một chùa có phong trào công tác từ thiện mạnh tại Tp Đà Nẵng trong những năm qua.

Sáng nay, 14/8/2015 (1/7/Ất Mùi), NS. Thích Nữ Hạnh Tâm - Trưởng ban kinh tế tài chính GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trú trì chùa Phổ Hiền (02 Trần Huy Liệu, Q. Cẩm Lệ); SC. Thích Nữ Minh Hiền - UV Ban TTTT GHPGVN Tp Đà Nẵng cùng Ni chúng và đạo hữu Phật tử chùa Phổ Hiền đã đến phát 650 suất Cari bánh mỳ chay trị giá 10 triệu đồng cho các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại bệnh viện Phụ sản nhi (Q. Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng).
Tiếp sau đó, NS. Thích Nữ Hạnh Tâm cùng đoàn đã đén thăm và trao tặng tịnh tài cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện với số tiền 20,5 triệu đồng. Được biết dù bận nhiều công tác Phật sự trong mùa an cư kiết hạ nhưng NS. Thích Nữ Hạnh Tâm cùng Ni chúng, đạo hữu Phật tử chùa Phổ Hiên vẫn luôn quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn, các chuyến công tác từ thiện như nấu cơm cho bệnh nhân tâm thần, hổ trợ các bệnh nhân nghèo vẫn được liên tục thực hiện trong mùa an cư với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng. Có thể nói chùa Phổ Hiền là một chùa có phong trào công tác từ thiện mạnh tại Tp Đà Nẵng trong những năm qua.
1 (1)
 
1 (2)
 
1 (3)
 
1 (4)
 
2 (1)

 
2 (2)
 
2 (3)
 
2 (4)
 

Tác giả bài viết: MH


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 69
 
  •   Hôm nay 514
  •   Tháng hiện tại 30,309
  •   Tổng lượt truy cập 5,175,933