Đà Nẵng : Ban Trị Sự Phật Giáo Đà Nẵng ủng hộ quỹ Vaccine phòng chống dịch Covid-19

Facebookmail

Thực hiện sự vận động của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Giáo hội Phật giáo thành phố Đà Nẵng đã vận động Tăng Ni, đồng bào Phật tử cùng chung tay ủng hộ tài chính vào quỹ Vaccine phòng chống dịch Covid-19.

Sáng ngày 29/07/2021, Phái đoàn Ban Trị Sự GHPGVN Tp. Đà Nẵng gồm có HT Thích Thiện Toàn – UV HĐTS GHPGVN – Phó Trưởng ban thường trực BTS kiêm Trưởng ban HDPT GHPGVN Tp. Đà Nẵng; Đại đức Thích Thông Đạo – UV HĐTS GHPGVN – Phó Ban trị sự kiêm Chánh thư ký; Cư sĩ Trần Văn Hồng – Ủy viên Ban trị sự đã đến trụ sở UBMTTQVN Thành phố Đà Nẵng – số 12 Trần Phú để ủng hộ quỹ Vaccine phòng, chống dịch Covid-19  với số tiền là 100 triệu đồng. Hòa thượng Thích Thiện Toàn cho biết đây là tấm lòng của Tăng Ni đồng bào Phật tử và cũng là trách nhiệm thiêng liêng và nghĩa tình của Tăng Ni, Phật tử đối với đất nước. Thay mặt phái đoàn, Hòa thượng cầu chúc quý vị trong Ủy ban MTTQVN Thành phố và các Y, Bác sĩ, các lực lượng tuyến đầu chống dịch luôn có thật nhiều sức khỏe để chiến thắng được đại dịch và nguyện cầu cho dịch bệnh sớm qua đi, để cuộc sống người dân được bình yên trở lại.

Đón tiếp và thay mặt Ủy ban, Ông Trần Việt Dũng – Phó Chủ tịch thường trực UBMTTQVN Tp. Đà Nẵng và Ông Dương Đình Liễu – Phó chủ tịch UBMT gửi lời cảm ơn chân thành và trân trọng ghi nhận sự đóng góp của Giáo hội Phật giáo Việt Nam Tp. Đà Nẵng đã quan tâm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố. Ông cũng hy vọng trong thời gian tới Giáo hội Phật giáo thành phố Đà Nẵng cũng sẽ luôn đồng hành cùng Nhà nước, Chính phủ và Ủy ban MTTQVN trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Hình ảnh ghi nhận :

 

 

Tin, ảnh : Quảng Không – Ban TTTT PG Đà Nẵng.

Bài mới đăng

Comments are closed.