Ban dân vận TƯ chúc mừng Phật giáo Đà Nẵng nhân lễ Phật đản

Thứ bảy - 14/05/2016 23:21

Chiều nay, 14/5/2016, phái đoàn Ban dân vận TƯ do ông Nguyễn Lam - Phó trưởng ban Dân vận TƯ Đảng làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng nhân dịp Phật Đản PL. 2560 - DL. 2016

Cùng đi trong đoàn có ông Phạm Quý - UV ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban dân vận Thành ủy Đà Nẵng và các vị trong ban dân vận Thành ủy Đà Nẵng.
Tiếp đón phái đoàn có HT. Thích Chí Mãn - UV HĐTS GHPGVN, Phó BTS kiêm Trưởng ban Tăng sự GHPGVN Tp Đà Nẵng; HT. Thích Từ Tánh - UV HĐTS GHPGVN, Phó BTS kiêm Trưởng ban GDTN GHPGVN Tp Đà Nẵng; HT. Thích Huệ Thường - Phó BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng cùng Chư Tôn đức BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng.
Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Lam đã có lời chúc mừng gửi đến Tăng Ni, Phật tử Tp Đà Nẵng nhân ngày Đản sanh của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Ông cũng đánh giá cao những đóng góp của Phật giáo Đà Nẵng trong phong trào chung của Tp, góp phần xây dựng Tp Đà Nẵng nói riêng và đất nước nói chung ngày càng vững mạnh.
Thay mặt BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng, HT. Thích Chí Mãn đã có lời cảm ơn đến ông Nguyễn Lam cùng quý vị trong đoàn. Hòa thượng của báo cáo sơ lược về những thành quả mà Tăng Ni, Phật tử Tp Đà Nẵng đã làm được trong năm qua.
dvantwthambts (1)

 
dvantwthambts (2)
 
dvantwthambts (3)

dvantwthambts (4)

dvantwthambts (5)

dvantwthambts (6)

dvantwthambts (7)

dvantwthambts (8)

dvantwthambts (9)

dvantwthambts (10)
 
dvantwthambts (11)

Tác giả bài viết: Ban TTTT PG Đà Nẵng


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 72
 
  •   Hôm nay 2,977
  •   Tháng hiện tại 35,924
  •   Tổng lượt truy cập 5,181,548