Ban điều hành tiếp sức mùa thi 2015 GĐPT Đà Nẵng họp triển khai công tác

Thứ ba - 23/06/2015 23:00

Năm nay GĐPT Đà Nẵng sẽ tổ chức 4 điểm tiếp đón thí sinh và người nhà tại 4 điểm: Bến xe trung tâm do GĐPT quận Liên Chiểu phụ trách, Văn phòng BHD Phân Ban GĐPT Đà Nẵng (chùa Pháp Lâm, 574 Ông Ích Khiêm) do GĐPT quận Hải Châu phụ trách; Cầu vượt Hòa Cầm do GĐPT quận Cẩm Lệ và quận Thanh Khê phụ trách; Đài tưởng niệm liệt sĩ ngành Bưu điện (P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn) do GĐPT Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn phụ trách

Thực hiện kế hoạch và theo chỉ đạo của Thường trực BHD Phân ban GĐPT Đà Nẵng, chiều nay ngày 23/6/2015, Ban điều hành Tiếp sức mùa thi năm 2015 GĐPT Đà Nẵng đã họp để triển khai công tác.
Tham dự cuộc họp có HTr cấp Dũng Thị Sơn Huỳnh Ngọc Lâm - Phó BHD Phân ban GĐPT TƯ, Trưởng BHD PB GĐPT Đà Nẵng, Cố vấn Ban điều hành; HTr cấp Tấn Tâm Đạo Trần Văn Hồng - Phó BHD PB GĐPT Đà Nẵng, Trưởng Ban điều hành Tiếp sức mùa thi GĐPT Đà Nẵng cùng các HTr trong Ban điều hành.

Tại cuộc họp, HTr Tâm Đạo Trần Văn Hồng đã báo cáo những công tác chuẩn bị cho chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2015. Theo kế hoạch, năm nay GĐPT Đà Nẵng sẽ tổ chức 4 điểm tiếp đón thí sinh và người nhà tại 4 điểm: Bến xe trung tâm do GĐPT quận Liên Chiểu phụ trách, Văn phòng BHD Phân Ban GĐPT Đà Nẵng (chùa Pháp Lâm, 574 Ông Ích Khiêm) do GĐPT quận Hải Châu phụ trách; Cầu vượt Hòa Cầm do GĐPT quận Cẩm Lệ và quận Thanh Khê phụ trách; Đài tưởng niệm liệt sĩ ngành Bưu điện (P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn) do GĐPT Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn phụ trách. Lễ xuất phát sẽ được tổ chức vào lúc 7h00 ngày 28/6/2015 tại chùa Pháp Lâm.

Theo đăng ký sẽ có 250 Tình nguyện viên là Huynh trưởng và đoàn sinh ngành Thanh tham gia chương trình. Tất cả các thí sinh và thân nhân đến Đà Nẵng dự thi nếu có nhu cầu hổ trợ về chổ ở sẽ được bố trí lưu trú tại các chùa gần địa điểm thi để thuận tiện việc đi lại. Tùy theo khả năng của từng chùa sẽ hổ trợ việc ăn uống của thí sinh và người nhà trong thời gian lưu trú.

Ngoài ra, năm nay GĐPT Đà Nẵng sẽ tổ chức phát cơm chay tại các địa điểm thi. Dự kiến sẽ có ít nhất khoảng 3.000 suất cơm chay sẽ được phát đến các thí sinh trong ngày thi.

Các thí sinh và thân nhân khi đến Đà Nẵng dự thi nếu cần hổ trợ xin vui lòng đến các điểm tiếp đón của GĐPT Đà Nẵng để được hổ trợ. Thời gian tiếp đón từ 6h sáng đến 17h30 hàng ngày từ 28/6 đến 30/6/2015.

Quốc Hải - Văn Khỏe

Tác giả bài viết: Quốc Hải - Văn Khỏe (Ban TTTT PG Đà Nẵng)


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 18
 
  •   Hôm nay 1,450
  •   Tháng hiện tại 24,481
  •   Tổng lượt truy cập 5,170,105