BHD Phân ban GĐPT Đà Nẵng họp triển khai công tác Phật sự

Thứ hai - 16/11/2015 06:47

Tại cuộc họp, thường trực BHD PB GĐPT Đà Nẵng đã báo cáo sơ lược những hoạt động của Phân ban trong năm 2015 và thông báo dự kiến những hoạt động nổi bật trong năm 2016

Chiều ngày 15/11/2015, tại văn phòng BHD Phân ban GĐPT Đà Nẵng (chùa Pháp Lâm - 574 Ông Ích Khiêm, Tp Đà Nẵng) đã diễn ra cuộc họp mở rộng để tổng kết những công tác Phật sự năm 2015 và triển khai những hoạt động năm 2015.
Huynh trưởng cấp Dũng Thị Sơn Huỳnh Ngọc Lâm - Phó  BHD PB GĐPT TƯ, Trưởng BHD PB GĐPT Đà Nẵng đã chủ trì cuộc họp với sư tham dự của các UV BHD Phân ban GĐPT Đà Nẵng, các huynh trưởng phụ tá UV Đại diện BHD PB tại các quận huyện. 
Tại cuộc họp, thường trực BHD PB GĐPT Đà Nẵng đã báo cáo sơ lược những hoạt động của Phân ban trong năm 2015 và thông báo dự kiến những hoạt động nổi bật trong năm 2016 để các đơn vị nắm vững nhằm triển khai các hoạt động tại quận huyện, đơn vị cơ sở không bị dẫm chân nhau.
Trong năm 2015, BHD Phân ban GĐPT Đà Nẵng đã tổ chức thăm và làm việc với 5/7 quận huyện để đối thoại với BHT các đơn vị cơ sở, nắm bắt những khó khăn của các đơn vị, ghi nhận những ý kiến đóng góp để phát triển tổ chức.
Ngoài việc tham gia các hoạt động Phật sự của Ban trị sự Tp, các quận huyện. Phân ban GĐPT cũng đã tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi, hiến máu nhân đạo, thi vượt bậc đoàn sinh, Hội hiếu ngành Oanh vũ, trại huấn luyện Huynh trưởng, công tác từ thiện xã hội.
Theo kế hoạch năm 2016, BHD Phân ban GĐPT Đà Nẵng sẽ tổ chức tu Bát quan trai cho Huynh trưởng, tiếp tục chương trình các bậc học Kiên - Trì - Định, hiến máu nhân đạo, tổ chức ngày Dũng cho ngành Nam, ngày Hạnh cho ngành Nữ, trại họp bạn ngành Thiếu toàn Tp, thi vượt bậc, huấn luyện .v.v...
Cũng tại cuộc họp, BHD Phân ban GĐPT Đà Nẵng đã thống nhất thành lập Đội tình nguyện viên máu sống GĐPT Đà Nẵng để hổ trợ các bệnh nhân cần máu trong trường hợp bệnh viện không đủ máu dự phòng và sẽ ra mắt vào dịp lễ tổng kết cuối năm 2015.
Các Huynh trưởng tham dự cuộc họp đã có những phát biểu đóng góp tích cực để các hoạt động của GĐPT Đà Nẵng ngày một phát triển hơn.
PB (1)
 
PB (2)
 
PB (3)
 
PB (4)

Tác giả bài viết: TTTT GĐPT Đà Nẵng


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 69
 
  •   Hôm nay 512
  •   Tháng hiện tại 30,307
  •   Tổng lượt truy cập 5,175,931