BTS PG Đà Nẵng chúc mừng 85 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam

Thứ hai - 16/11/2015 12:32

HT. Thích Chí Mãn đã thay mặt BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng chúc mừng lãnh đạo và cán bộ nhân viên ủy ban nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam.

Chiều ngày 16/11/2015, BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng do HT. Thích Chí Mãn - UV HĐTS GHPGVN, Phó BTS kiêm Trưởng ban Tăng sự GHPGVN Tp Đà Nẵng; HT. Thích Từ Tánh - UV HĐTS GHPGVN, Phó BTS kiêm Trưởng ban GDTN GHPGVN Tp Đà Nẵng; ĐĐ. Thích Thông Đạo - UV HĐTS GHPGVN, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng cùng Chư Tôn đức văn phòng BTS đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng UBMTTQVN Tp Đà Nẵng nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2015). Tiếp đoàn BTS có ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch UBMTTQVN Tp Đà Nẵng và các cán bộ nhân viên UBMTTQVN Tp.
HT. Thích Chí Mãn đã thay mặt BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng chúc mừng lãnh đạo và cán bộ nhân viên ủy ban nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Mạnh Hùng đã đánh giá cao sự đóng góp tích cực của các thành viên, tổ chức xã hội, các tôn giáo trong sự thành công chung của đất nước. Riêng GHPGVN Tp Đà Nẵng là một thành viên trong Ủy ban MTTQVN đã tổ chức tuyên truyền, vận động tích cực trong quá trình thực hiện chủ trương của Đảng. Tổ chức GĐPT là một bộ phận của GHPGVN là một tổ chức có truyền thống lâu đời về công tác giáo dục, con em trong tổ chức GĐPT hầu như không dính dáng đến các tệ nạn xã hội. Ngoài ra, GHPGVN Tp Đà Nẵng cũng đã đóng góp tích cực trong các hoạt động từ thiện, góp phần trong công tác xóa đói giảm nghèo.

Ông cũng đã cảm ơn Chư Tôn đức BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng đã đến thăm và chúc mừng Ủy ban MTTQVN Tp Đà Nẵng, ông mong sự hợp tác của BTS cùng Ủy ban MTTQVN Tp Đà Nẵng, góp phần chung tay xây dựng Thành phố Đà Nẵng ngày càng phát triển, đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.
85nam (2)

 
85nam (3)
 
85nam (4)
 
85nam (5)
 
85nam (6)
 

Tác giả bài viết: Ban TTTT PG Đà Nẵng


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 25
  •   Máy chủ tìm kiếm 2
  •   Khách viếng thăm 23
 
  •   Hôm nay 332
  •   Tháng hiện tại 38,816
  •   Tổng lượt truy cập 5,112,607