BTS PG Đà Nẵng chúc Tết các ban ngành Thành phố

Thứ hai - 01/02/2016 23:00

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, hôm nay ngày 01/02/2016 (23/12/Ất Mùi), BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng đã đến thăm và chúc tết các ban ngành của Tp Đà Nẵng.

Đoàn BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng do HT. Thích Chí Mãn - UV HĐTS GHPGVN, Phó BTS kiêm Trưởng ban Tăng sự GHPGVN Tp Đà Nẵng làm trưởng đoàn. Cũng đi có Chư Tôn đức Phó BTS và ban thư ký BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng. Đoàn đã đến thăm và chúc tết đến Thành ủy Đà Nẵng, UBND Tp, UB MTTQVN Tp Đà Nẵng, Công an Tp, Ban Tôn giáo Tp và Phòng an ninh xã hội Công an Tp.
Tại các cuộc tiếp xúc, HT. Thích Chí Mãn đã thay mặt Chư Tôn đức Tăng Ni gửi lời chúc sức khỏe đến lãnh đạo các cơ quan ban ngành đồng thời cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện cho các hoạt động Phật sự của Phật giáo Tp Đà Nẵng trong năm qua.
Nhân dịp này, lãnh đạo các cơ quan ban ngành Tp đã gửi lời chúc năm mới đến Chư Tôn đức Tăng Ni và đồng bào Phật tử, lãnh đạo Tp đã đánh giá cao những đóng góp tích cực của PG Đà Nẵng trong năm qua đối với các chương trình an sinh xã hội, các phong trào do Tp phát động, đồng thời cầu chúc cho các Phật sự trong năm 2016 thành công hơn nữa.
Ông Võ Công Trí - Phó bí thư thường trực Thành ủy Đà Nẵng cũng đã gửi lời vấn an sức khỏe đến HT. Thích Thiện Nguyện - UVTT HĐTS GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng đang bị bệnh duyên. Ông mong muốn Chư Tôn đức BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng có kế hoạch phân công hổ trợ trong thời gian Hòa thượng Trưởng ban điều trị bệnh để các công tác Phật sự của PG Đà Nẵng không bị trì trệ.
HT. Thích Chí Mãn đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Tp đã quan tâm đến sức khỏe của Hòa thượng Trưởng ban và sự phát triển của Phật giáo Đà Nẵng.
btschuctet (1)
BTS chúc tết Thành ủy Đà Nẵng
 
btschuctet (2)
 
btschuctet (3)
 
btschuctet (4)
 
btschuctet (5)
 
btschuctet (6)
Chúc Tết UBMTTQVN Tp Đà Nẵng
 
btschuctet (7)
 
btschuctet (8)
 
btschuctet (9)
Chúc tết UBNDTp Đà Nẵng
 
btschuctet (10)
 
btschuctet (11)
 
btschuctet (12)
Chúc Tết Ban tôn giáo Tp Đà Nẵng
 
btschuctet (13)
 
btschuctet (14)
 
btschuctet (15)
Chúc Tết Công an Tp Đà Nẵng
 
btschuctet (16)
 
btschuctet (17)
 
btschuctet (18)
 
btschuctet (19)
Chúc Tết phòng An ninh xã hội Công an Tp Đà Nẵng
 
btschuctet (20)
 
btschuctet (21)
 
btschuctet (22)
 

Tác giả bài viết: Ban TTTT PG Đà Nẵng


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 27
 
  •   Hôm nay 2,926
  •   Tháng hiện tại 35,873
  •   Tổng lượt truy cập 5,181,497