Cẩm Lệ : Ban Trị Sự thăm các chùa cơ sở trên địa bàn quận và phát quà từ thiện nhân mùa Phật đản PL 2566.

Facebookmail

Nhân mùa Phật đản PL 2566, sáng ngày 12/05/2022 ( nhằm ngày 12 tháng 4 năm Nhâm Dần) Thường trực Ban Trị sự GHPGVN quận Cẩm Lệ đã đến thăm, chúc mừng Phật đản tại các chùa cơ sở trên địa bàn quận.

Đoàn do Thượng toạ Thích Huệ Thức – Phó Trưởng Ban Thường trực BTS GHPGVN quận Cẩm Lệ làm trưởng đoàn cùng các thành viên Thường trực BTS tháp tùng.

Tại buổi thăm, chư Tôn đức BTS quận đã có lời động viên, khích lệ tinh thần đến Chư Tôn đức Tăng Ni trụ trì và đạo hữu Phật tử các chùa nhân dịp Đại lễ Phật đản PL 2566. Trước đó BTS quận cũng chỉ đạo các chùa cơ sở thiết kế lễ đài, làm hương án, treo cờ pano- biểu ngữ…đặc biệt vận động các chùa tổ chức đoàn về tham dự đông đủ lễ chính thức tại lễ đài quận tại chùa Hoà Thọ vào lúc 18h ( ngày 13/4/ Nhâm Dần) và lễ đài Thành Phố tại chùa Pháp Lâm 6h00( ngày 15/4/ Nhầm Dần). Thường trực BTS quận đã tặng quà, gửi lời chúc mừng đến Chư Tôn đức Tăng Ni trú trì, quý Phật tử luôn được thân khoẻ tâm an, nhiều điềm hỷ lạc trong mùa Phật đản năm nay.

Cũng trong dịp này, Chư Tôn đức Ban trị sự quận và các thành viên BTS đã đến vấn an sức khoẻ, đảnh lễ nhị vị Hoà Thượng chứng minh BTS PG quận : – Hoà thượng Thích Huệ Chỉnh và Hoà thượng Thích Bửu Thiện. Nhị vị Hoà thượng cũng có lời dạy sách tấn đến các thành viên BTS thực hiện tốt công tác Phật sự quận, cũng như gởi lời chúc an lành đến Ban thường trực BTS Phật giáo quận.

Sau đây là 1 số hình ảnh ghi nhận:

– Chùa Thọ Quang :

Chùa Phổ Hiền :

Chùa Hòa Xuân :

Chùa Trung Lương :

Chùa Bàu Sen :

Chùa An Sơn :

Chùa Huệ Quang :

Chùa Hòa Thọ :

 

Cùng ngày BTS Phật giáo quận nhà đã phát 100 phần quà trị giá hơn 30 triệu đồng cho các hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong địa bàn quận nhà nhằm thể hiện lòng từ bi của những người con phật, mang yêu thương đến cho mọi người, nguyện cầu mọi người luôn an lành trong kiếp sống nhân sinh.

Tin, ảnh : Viên Trí – TTTT PG Quận Cẩm Lệ

 

Bài mới đăng

Comments are closed.