Chùa Sư nữ Bảo Quang tặng quà cho bệnh nhân

Thứ hai - 12/12/2016 14:58

Sáng ngày 12/12/2016 (14/11/Bính Thân), Ni trưởng Thích Nữ Diệu Cảnh – UV HĐTS, Trưởng ban TTXH BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trú trì chùa Bảo Quang cùng Ni chúng, đạo hữu Phật tử chùa Bảo Quang đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Mắt và bệnh viện quận Hải Châu Tp Đà Nẵng.

Chùa Sư nữ Bảo Quang tặng quà cho bệnh nhân

Đoàn đã trao tặng 150 suất cơm chay, 100 phần quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện bệnh viện Mắt Đà Nẵng và 100 phần quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện quận Hải Châu. Tổng giá trị chuyến công tác từ thiện hôm nay là 20 triệu đồng.

Được biết, công tác từ thiện đến với các bệnh nhân là công tác thường xuyên của Ni chúng và đạo hữu Phật tử chùa Bảo Quang, trong đó nồi cháo từ thiện của chùa được duy trì hàng ngày tại các bệnh viện trên địa bàn Tp Đà Nẵng.

Cuối tuần này, Ni trưởng Thích Nữ Diệu Cảnh và Ni chúng, đạo hữu Phật tử chùa Bảo Quang sẽ tiếp tục thực hiện chuyến công tác từ thiện trao tặng 400 suất quà cho đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt tại tỉnh Phú Yên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Ban TTTT PG Đà Nẵng


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 67
 
  •   Hôm nay 1,163
  •   Tháng hiện tại 57,499
  •   Tổng lượt truy cập 5,322,690