Chùa Sư nữ Bảo Quang tặng quà cho vùng lũ Quảng Bình

Chủ nhật - 23/10/2016 19:14

Cơn lũ tàn phá 2 tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh đã đi qua, nhưng hậu quả để lại vô cùng lớn. Với tinh thần Từ Bi của những người con Phật, trong các ngày qua, các chùa trên địa bàn Tp Đà Nẵng đã vận động Tăng Ni và đạo hữu Phật tử chung tay góp sức hỗ trợ bà con vùng lũ khắc phục hậu quả.

Chùa Sư nữ Bảo Quang tặng quà cho vùng lũ Quảng Bình

Trên tinh thần đó, ngày 22/10/2016 (22/09/Bính Thân), NT. Thích Nữ Diệu Cảnh - UV HĐTS GHPGVN, Trưởng ban từ thiện xã hội GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trú trì chùa Bảo Quang; NT. Thích Nữ Diệu Thục - UV thủ quỹ BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng đã hướng dẫn Ni chúng, đạo hữu Phật tử chùa Bảo Quang đến thăm và tặng quà cho bà con xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Đoàn đã trao tặng 300 suất quà bao gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt với tổng trị giá gần 100 triệu đồng cho bà con bị thiệt hại nặng nề trong đợt lũ lụt vừa qua. Đồng thời đoàn đã đến thăm, chia buồn và hỗ trợ tịnh tài cho 4 hộ gia đình có người thân bị mất trong lũ lụt,. Tiếp sau đó, đoàn cũng đã đến thăm, chia buồn và trao tặng tịnh tài cho gia đình em Đặng thị Thu Hương, một tình nguyện viên trẻ tuổi đã bị tai nạn qua đời trong khi giúp đỡ bà con khắc phục lũ lụt.

Được biết, vào ngày 28/10/2016, NT. Thích Nữ Diệu Cảnh cùng Ni chúng, đạo hữu Phật tử chùa Bảo Quang sẽ tiếp tục thực hiện chuyến công tác thiện nguyện trao tặng 200 suất quà cho đồng bào dân tộc thiểu số tại huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

 

 

Tác giả bài viết: Ban TTTT PG Đà Nẵng


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 64
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 63
 
  •   Hôm nay 3,048
  •   Tháng hiện tại 35,995
  •   Tổng lượt truy cập 5,181,619