Chùa Tam Bảo Đà Nẵng : Kết nối trao tặng 2 căn nhà tình thương tại tỉnh Quảng Nam

Facebookmail

Được sự trợ duyên của Đạo tràng từ thiện chùa Từ Quang  quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh trong chương trình chia sẻ yêu thương Hướng về miền Trung bị thiên tai năm 2020 do Thượng tọa Thích Minh Đức – trụ trì chùa Từ Quang làm trưởng đoàn, Đại đức Thích Pháp Hiếu – Trú trì chùa Tam Bảo Tp. Đà Nẵng đã cùng phật tử bổn tự thực hành khảo sát và tìm kiếm các hộ nghèo có nhà cửa bị sụp đổ hoàn toàn để hổ trợ và giúp đỡ xây dựng mới.

Sáng ngày 02/01/2021 chùa Tam Bảo Tp. Đà Nẵng và Đoàn từ thiện chùa Từ Quang quận Gò Vấp Tp. Hồ Chí Minh đã đến tỉnh Quảng Nam gặp mặt và trao tặng cho 2 hộ : G/đ Ông Nguyễn Hường và bà Huỳnh Thị Liên ở thôn An Hòa, xã Tam An, huyện Phú Ninh; G/đ ông Nguyễn Văn Liệp và bà Lê Thị Lại ở thôn Hạ Thanh, xã Tam Thanh, Tam Kỳ. Mỗi gia đình được nhận số tiền là 50.000.000 đồng. Đoàn đã cùng chính quyền địa phương sở tại gắn bảng trao tặng nhà tình thương bằng sự trân trọng và thanh cao của công việc từ thiện. Đại diện chính quyền địa phương UBMTTQVN thôn An Hòa ông Huỳnh Hường  đã phát biểu cảm ơn và tri ân quí sư và đoàn từ thiện . Ông Ngô Văn Phương đại diện chính quyền thôn Hạ Thanh, xã Tam Thanh tỏ lòng tri ân đến Đoàn từ thiện đã dành tình cảm cho người dân quê miền Trung .

Đại diện đoàn, Thượng Toạ Thích Minh Đức đã có lời cảm ơn chính quyền sở tại đã tạo điều kiện giúp đỡ để đoàn kết nối và trao tặng quà tình thương đến các gia đình. Thượng tọa cũng cầu nguyện đến 2 hộ gia đình mạnh khoẻ, sớm ổn định đời sống, hưởng một năm mới 2021 an lành hạnh phúc.

Hình ảnh ghi nhận :

Tin : Quảng Không – Ảnh : Chùa Tam Bảo

Bài mới đăng

Comments are closed.