Đà Nẵng: Bế mạc Giải giao lưu bóng đá các tôn giáo thành phố Đà Nẵng

Facebookmail

Chiều ngày 27/7/2019, tại sân bóng đá Duy Tân (Quân khu V, số 07 Duy Tân, quận Hải Châu) diễn ra lễ bế mạc Giải giao lưu bóng đá các tôn giáo thành phố Đà Nẵng năm 2019, kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống nghành QLNN về Tôn giáo, do Ban Tôn giáo thành phố tổ chức.

Đến tham dự có ông Ngô Khôi – Phó Giám đốc Sở Nội Vụ, Trưởng ban Tôn giáo thành phố Đà Nẵng, Trưởng ban tổ chức giải; cùng đại diện của các Tôn giáo, Phòng An ninh Đối nội, Công an thành phố Đà Nẵng, Sở Nội Vụ thành phố Đà Nẵng, vận động viên các đội bóng và đông đảo cổ động viên.

Ông Ngô Khôi (người đầu tiên bên trái ảnh)

 

Đại diện các Tôn giáo

Trước đó, chiều ngày 24/7/2019 đã diễn ra lễ khai mạc với 8 đội tham gia gồm: GHPGVN TP. Đà Nẵng, Giáo phận Đà Nẵng, Hội thánh Truyền giáo Cao Đài Đà Nẵng, Hội truyền giáo Cơ đốc Việt Nam, Cộng đồng tinh thần Tôn giáo Ba Hai, Hội thánh tin lành Việt Nam (Miền Nam), Phòng An ninh Nội vụ Công an thành phố Đà Nẵng, Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng. Được biết, 8 đội chia làm 2 bảng tranh tài để chọn ra 2 đội nhất bảng tranh nhất nhì, 2 đội nhì bảng tranh giải ba. Sau mấy ngày tranh tài, với tinh thần thể thao cao thượng các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn, những bàn thắng đẹp, những pha bóng đậm chất kỷ thuật của một vận động viên không chuyên mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Thông qua giải giao lưu bóng đá các tôn giáo năm 2019, tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh niên các tôn giáo, nhất là các hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện thân thể, đồng thời tăng cường mối giao lưu gắn kết giữa cơ quan quản lý nhà nước về tôn giáo với các tôn giáo, với các cơ quan ban ngành trên địa bàn thành phố.

Giải đấu kết thúc với giải nhất được trao cho đội bóng Hội truyền giáo Cơ đốc Việt Nam; giải nhì trao cho đội bóng đến từ GHPGVN TP. Đà Nẵng và giải ba thuộc về Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam) cùng với các giải khuyến khích dành cho tất cả các đội còn lại.

Đội bóng Hội truyền giáo Cơ đốc Việt Nam đoạt Cup vô địch

 

Đội bóng GHPGVN TP Đà Nẵng đoạt Giải nhì

 

Đội bóng Hội thánh tin lành Việt Nam (miền Nam) đoạt Giải ba

 

Các đội được trao Giải khuyến khích          

Tin ảnh: An Thành 
Ban TTTT PG Đà Nẵng

Bài mới đăng

Comments are closed.