Đà Nẵng : Các Chùa hổ trợ bà con trong mùa dịch.

Facebookmail

Giữa lúc cả nước đang đối mặt với sự bùng phát của dịch bệnh Covid, ngoài việc tuân thủ các quy tắc về phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế và các Chỉ thị, Thông tư của lãnh đạo chính quyền, thì sự đoàn kết, sẻ chia của cộng đồng là động lực lớn để cùng nhau đẩy lùi đại dịch.

Do sự bùng phát trở lại của dịch Covid, tại một số nơi trên địa bàn thành phố Đà Nẵng phải thực hiện cách ly và phong tỏa, Ban Trị Sự GHPGVN quận Liên Chiểu đã vận động ủng hộ cho các khu vực cách ly trên địa bàn quận số tiền là 40 triệu đồng. Ban Trị Sự Phật giáo quận cũng liên hệ với UBMT phường Hoà Minh hổ trợ sửa lại nhà cho 1 hộ khó khăn với số tiền là 20 triệu đồng. Đồng thời ủng hộ vào quỷ vắc xin của UBMTTQVN quận Liên Chiểu số tiền là 35 triệu đồng.

Thiền Viện Bồ Đề quận Liên Chiểu Tp. Đà Nẵng cũng đã ủng hộ 3 chốt làm công tác kiểm dịch trên địa bàn quận mỗi chốt là 2 triệu đồng. Gửi yêu thương đến bà con vùng dịch tại thành phố Hồ Chí Minh 2 tấn hàng gồm mì tôm, gạo, cá khô, đường, nước mắm và rau củ quả với tổng số tiền là 31 triệu đồng.

Tại quận Cẩm Lệ, trong 2 ngày 23 và 24/07/2021 ( ngày 13 và 14/6 năm Tân Sửu) nhằm chia sẻ khó khăn để cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19, chùa Phổ Hiền đã liên hệ UBMTTQVN quận Cẩm Lệ và phường Hòa An để trao tặng 100 suất quà đến bà con đang bị phong tỏa tại phường Hoà An – Quận Cẩm Lệ; đồng thời tặng 50 suất quà cho người khiếm thị, bà con khó khăn tại những khu nhà trọ, những người bán vé số, lao động thất nghiệp do Dịch Covid-19 với tổng kinh phí là 90 triệu đồng.

– Phật Giáo Quận Liên Chiểu trao quà

 

– Hướng về Miền Nam yêu thương

 

– Chùa Phổ Hiền trao quà cho người khiếm thị và người nghèo

 

 

 

– Trao quà tại khu phường Hòa An

Tin :         Ban TTTT PG Đà Nẵng

– Ảnh : Thiền Viện Bồ Đề – Chùa Phổ Hiền

Bài mới đăng

Comments are closed.