Thanh Khê : Chùa Tân Thành ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Facebookmail

Hưởng ứng lời kêu gọi của HT. Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch HĐTSGHPGVN; của UBMTTQVN Tp. Đà Nẵng, chiều ngày 06/08/2021, Đại đức Thích Đạo Lực  – Trưởng Ban Thông Tin Truyền Thông GHPGVN Tp. Đà Nẵng – Trú trì chùa Tân Thành cùng Ban Hộ Tự, quý Phật tử và các mạnh thường quân đã gởi tặng 200 phần quà đến các hộ có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình trong khu phong tỏa tại phường Chính Gián; trao tặng 5 triệu đồng cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch của Phường.

Ngoài ra, thông qua kênh Phật sự Online, Đại đức đã chuyển ủng hộ miền Nam với số tiền 50.000.000 đồng và được TT. Thích Minh Nhẫn tiếp nhận thực hiện. Được biết tổng kinh phí thực hiện trong đợt từ thiện này là 110.000.000 đồng, và Đại đức cho biết trong thời gian đến chùa Tân Thành sẽ tiếp tục vận động giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đại đức cho biết: “Dù trong giai đoạn xây dựng chùa rất khó khăn, nhưng trước tình hình đại dịch kéo dài nhìn thấy nhiều gia đình lâm vào cảnh bế tắc tôi không khỏi chạnh lòng trắc ẩn nên mạnh dạn kêu gọi sự chung tay của quý Phật tử và mạnh thường quân góp thành những món quà nhỏ gởi đến bà con với mong muốn sẻ chia và cầu nguyện dịch bệnh sớm qua, nhà nhà an vui, đất nước thái bình”.

 

Hình ảnh ghi nhận :

Tất cả những việc làm trên không ngoài mục đích đồng hành cùng dân tộc vượt qua đại dịch, cùng chung tay góp sức hổ trợ tuyến đầu chống dịch, san sẻ với đồng bào những lúc khó khăn và nguyện cầu cho dịch bệnh sớm đi qua.

Tin, ảnh : Ban TTTT PG Đà Nẵng

Bài mới đăng

Comments are closed.