Đà Nẵng: Chùa Tam Bảo giúp đỡ bà con nghèo địa phương sau thời gian dài giãn cách xã hội vì Covid-19

Facebookmail

Chiều ngày 11/10/2021 tại chùa Tam Bảo số 323 Phan Chu Trinh phường Bình Hiên – quận Hải Châu – Tp. Đà Nẵng, Đại đức Thích Pháp Hiếu – Trú trì chùa Tam Bảo – đã đón tiếp sự trợ duyên pháp thiện tín tâm của thí chủ Phật Tử Bà Nguyễn Thị Tường Anh Tp.Đà Nẵng, đạo hữu của Chùa trong chương trình chia sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn trong thời gian dài bị dịch Covid-19 tại TP.Đà Nẵng đã thăm và chia sẽ 200 phần quà cho bà con trên địa bàn phường Bình Hiên, tổng trị giá 30 triệu đồng

Buổi phát quà có sự hiện diện của ông Phạm Đình Nguyên Kha – Chủ tịch MTTQVN phường Bình Hiên, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng cùng sự chứng minh của quí chư Tăng đang tu tập an cư kiết hạ theo truyền thống Phật Giáo Nam Tông tại chùa Tam Bảo và đông đảo bà con đến nhận quà.

Thay mặt chư tôn đức, Đại Đức Pháp Hiếu có lời tâm từ, mong bà con cố vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống được cuộc sống an lành, hạnh phúc. Ông Phạm Đình Nguyên Kha – CT UBMTTQVN phường Bình Hiên thay mặt chính quyền cảm ơn đến chư tôn đức và đạo tràng từ thiện chùa Tam Bảo Đà Nẵng đã có tấm lòng nhân ái vì người nghèo tại địa phương. Chúc chư tôn đức và quý vị phật tử luôn mạnh khỏe và an lạc.

Bà Con đến nhận quà trong không gian thiền tịnh, Chấp hành nghiêm 5k phòng chống dịch covid, giữ vững thành thành quả tốt đẹp của TP.Đà Nẵng trong nhiều ngày liên tiếp không có ca nhiễm trong cộng đồng.
Hình ảnh ghi nhận :

Bài mới đăng

Comments are closed.