Đà Nẵng: : Lãnh đạo chính quyền Thành phố chúc tết Ban Trị sự GHPGVNTPĐN.

Facebookmail

Chiều ngày 2 tháng 2 năm 2021, phái đoàn lãnh đạo chính quyền thành phố do Ông Lê Quang Nam – Phó Chủ tich UBNDTP làm Trưởng đoàn, tháp tùng còn có các ông bà: Lê Văn Minh – Phó Chủ tịch UBMTTQTP; Bà Mai Thị Thu – Phó Trưởng ban Dân vận Thành ủy; Ông Nguyễn Cao Cường – Trưởng Ban tôn giáo Thành phố đã đến Văn phòng Ban Trị sự PG Thành phố – chùa Pháp Lâm thăm, tặng quà chúc tết.

Ông Lê Quang Nam – Phó Chủ tịch UBNDTP tặng quà chúc tết

Đón tiếp Phái đoàn có HT. Thích Thiện Toàn – UV HĐTSGHPGVN, Phó Trưởng ban Thường trực BTS GHPGVNTP; HT. Thích Từ Nghiêm – UV HĐTSGHPGVN, Phó BTS kiêm Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVNTP; TT. Thích Huệ Vinh – Phó BTS kiêm Trưởng ban Văn hóa GHPGVNTP;  TT. Thích Chúc Tín – Phó Thư ký kiêm Chánh văn phòng BTS GHPGVNTP; TT. Thích Pháp Châu – Phó Thư ký kiêm Phó văn phòng BTS GHPGVNTP; ĐĐ. Thích Đạo Lực – UV Ban TTTT TƯ GHPGVN, Trưởng Ban TTTT GHPGVNTP.

 

Thường trực Ban Trị sự PGTP đón tiếp phái đoàn

Đại diện phái đoàn, Ông Lê Quang Nam đã có lời thăm hỏi và cảm ơn Ban Trị sư trong năm qua đã luôn đồng hành cùng với các cấp chính quyền vận động Tăng Ni và bà con đạo hữu hưởng ứng các chương trình của thành phố đề ra, góp phần cho sự phát triển thành phố. Ông nói:” Thành tựu của thành phố trong năm qua luôn có sự đồng hành của các tôn giáo đặc biệt là sự đóng góp to lớn của Phật giáo, như: công tác từ thiện, an sinh xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết, nhất là trong công tác phòng ngừa dịch bệnh Covid -19 kéo dài suốt 1 năm qua. Trước thềm năm mới – Tân sửu , kính chúc Ban trị sự, quý Tăng Ni và đồng bào Phật tử có một mùa xuân an bình và hỷ lạc”.

Ông Lê Quang Nam thay mặt phái đoàn phát biểu

Tại buổi đón tiếp, HT. Thích Thiện Toàn thay mặt BTS PGTP bày tỏ niềm hân hoan lãnh đạo chính quyền Thành phố đến thăm. HT. Thích Thiện Toàn chia sẻ: “Phật giáo là một tôn giáo lâu đời luôn gắn bó và đồng hành với dân tộc, tại Việt Nam hễ nói đến tôn giáo người ta liền nghĩ đến Phật giáo. Sự đồng hành đó thể hiện qua mối gắn bó với đời sống nhân dân, thăng trầm của đất nước PG luôn có mặt trong nhiều lĩnh vực góp phần mang lại hạnh phúc, an bình cho quê hương. Đối với công tác từ thiện, an sinh xã hội được xem là thiên chức của một người tu sĩ, một người đệ tử Phật, chúng tôi sẽ tiếp tục hưởng ứng tham gia… Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 rất phức tạp chúng tôi sẽ thực hiện nghiêm túc công văn hướng dẫn của Thủ tướng chính phủ, UBNDTP và của HĐTSGHPGVN. Với đức tin của người đệ tử Phật, chúng tôi luôn gởi năng lượng cầu nguyện dịch bệnh tiêu trừ, thế giới sớm vượt qua đại dịch. Nhân dịp tết đến xuân về, kính chúc lãnh đạo chính quyền thành phố mạnh khỏe an vui, hoàn thành trọng trách và có một mùa xuân tràn đầy hạnh phúc.”

HT. Thích Thiện Toàn – UV HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng ban Thường trực GHPGVNTPĐN phát biểu

 

Những hình ảnh ghi nhận được:

 

 

Ban TTTT PG Đà Nẵng

Bài mới đăng

Comments are closed.