Đà Nẵng : Lãnh đạo thành phố gặp mặt thân mật với các chức sắc tôn giáo trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng

Facebookmail

Sáng ngày 22/01/2021 (10/12 Canh Tý) tại hội trường tòa nhà TTHC thành phố Đà Nẵng số 24 đường Trần Phú, phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành Ủy – Hội Đồng Nhân Dân – Ủy Ban Nhân Dân – Ủy Ban MTTQVN thành phố Đà Nẵng đã tổ chức gặp mặt thân mật với các chức sắc tôn giáo trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trong dịp cuối xuân Canh Tý và chuẩn bị đón xuân Tân Sửu – DL 2021.

Phái đoàn đại diện các tôn giáo đã đến đông đủ trong buổi gặp mặt này. Phái đoàn GHPGVN Tp. Đà Nẵng do Hòa thượng Thích Từ Tánh – UV HĐTS GHPGVN – Trưởng ban Trị Sự GHPGVN Tp. Đà Nẵng làm trưởng đoàn cùng chư tôn hòa thượng, thượng tọa, quý ni trưởng, ni sư, chư đại đức tăng ni trong BTS thành hội, BTS các quận huyện và các tự viện trong thành phố đã đến tham dự.

Đón tiếp các phái đoàn có ông Nguyễn Văn Quảng – Bí thư thành ủy Tp. Đà Nẵng; Ông Lương Nguyễn Minh Triết – phó Bí thư thường trực Thành ủy – Chủ tịch HĐND Tp. Đà Nẵng; Ông Lê Trung Chinh – phó bí thư thành ủy – Chủ tịch UBND Tp. Đà Nẵng cùng đại diện các ban ngành tại Tp. Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Văn Quảng thay mặt lãnh đạo chính quyền thành phố chúc mừng các phái đoàn đã đến tham dự và cảm ơn trong năm qua các tôn giáo trên địa bàn thành phố đã có những đóng góp hổ trợ chính quyền nhất là trong công việc phòng chống đại dịch Covid 19. Chúc tất cả mọi người mạnh khỏe và đón xuân Tân Sửu an lành, thịnh vượng.

Hình ảnh ghi nhận :

 

Tin, ảnh : Ban TTTT PG Đà Nẵng.

Bài mới đăng

Comments are closed.