Đà Nẵng : Trường Trung Cấp Phật Học hổ trợ công tác vệ sinh, thu gom rác thải các khu vực trên địa bàn thành phố bị ngập lụt.

Facebookmail

Sau trận mưa lũ lịch sử vừa xảy ra tại thành phố Đà Nẵng, bùn đất và rác vẫn đang lấp đầy trong mọi ngóc ngách ở nhiều khu vực tại quận Liên Chiểu và huyện Hòa Vang. Nước ngập đã làm hư hỏng nhiều vật dụng gia đình nên việc sinh hoạt của người dân vẫn còn gặp nhiều khó khăn.

Trước tình hình đó, Ban Giám Hiệu Trường TCPH Đà Nẵng tổ chức cho các Tăng, Ni sinh và các học viên cư sĩ hổ trợ công tác vệ sinh, thu gom rác thải các khu vực trên địa bàn thành phố bị ngập lụt. Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện tình thương và trách nhiệm nhằm chia sẻ khó khăn với bà con, đồng thời hướng cho các Tăng, Ni sinh và Học viên Cư sĩ nâng cao tinh thần xả thân phụng sự.

Trong những ngày qua và các ngày sắp đến – Vào mỗi buổi chiều cách nhật, từ ngày 18 đến 25/10/2022, Ban Giám Hiệu cùng các Tăng, Ni sinh và Học viên Cư sĩ đã và sẽ tiếp tục hoạt động công tác phụng sự này.

Song song với công tác này, nhà trường cũng hổ trợ các phần quà cho một số gia đình khó khăn sau trận mưa lũ cùng sách vở đến với các em học sinh để các em được thuận tiện tiếp tục việc học tập của mình với số lượng là 1.000 quyển vở.

Hình ảnh ghi nhận :

Tin, ảnh : Trường Trung Cấp Phật Học Đà Nẵng

Bài mới đăng

Comments are closed.