Đại hội thi đua yêu nước Tp Đà Nẵng lần thứ IV - 2015

Thứ hai - 28/09/2015 18:56

Trong 5 năm (2010 - 2015), thành phố Đà Nẵng đã phát động nhiều phong trào thi đua và nhận được sự tham gia tích cực của các tầng lớp nhân dân như phong trào "5 không, 3 có", "năm văn hóa văn minh đô thị 2015"

Sáng nay, 28/9/2015, tại nhà hát Trưng Vương đã diễn ra Đại hội thi đua yêu nước Thành phố Đà Nẵng lần thứ IV - 2015 đến dự có ông Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ chính trị, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQVN, Phó chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng Trung ương; Lãnh đạo Thành phố Đà Nẵng và hơn 800 đại biểu tham dự Đại hội.
Trong 5 năm (2010 - 2015), thành phố Đà Nẵng đã phát động nhiều phong trào thi đua và nhận được sự tham gia tích cực của các tầng lớp nhân dân như phong trào "5 không, 3 có", "năm văn hóa văn minh đô thị 2015" . Từ các phong trào thi đua xuất hiện nhiều mô hình sản xuất kinh doanh hiệu quả, nhiều cá nhân, tập thể điển hình tiên tiến trên tất cả các lĩnh vực.
Phát biểu tại đại hội, ông Nguyễn Thiện Nhân đã biểu dương những thành tích cán bộ, nhân dân thành phố Đà Nẵng đạt được qua các phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010-2015. Ông tin tưởng thành phố sẽ phát triển một cách toàn diện, vượt qua các mục tiêu, giải pháp đã đề ra để sớm xây dựng Đà Nẵng thành thành phố công nghiệp theo hướng hiện đại, trung tâm kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh của khu vực.
Nhân dịp này, Chủ tịch nước đã trao tặng Huân chương Độc lập hạng nhất cho cán bộ và nhân dân thành phố Đà Nẵng.
Tại Đại hội, UBND thành phố Đà Nẵng cũng đã trao cờ thi đua xuất sắc cho 20 đơn vị, tặng bằng khen cho 262 đơn vị và cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước. 

Trong những năm qua, ĐĐ. Thích Thông Đạo - UV HĐTS GHPGVN, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trú trì chùa Bà Đa đã có nhiều đóng góp với các phong trào thi đua của thành phố, đặc biệt là với chương trình  "Năm không: Không có hộ đói, không có người mù chữ, không có người lang thang xin ăn, không có người nghiện ma túy trong cộng đồng, không có giết người để cướp của”; và chương trình “thành phố Ba có” gồm: “Có nhà ở, có việc làm, có nếp sống văn hóa - văn minh đô thị”, từ năm 2011 đến nay, ĐĐ. Thích Thông Đạo đã vận động xây dựng hơn 100 ngôi nhà tình nghĩa, tặng máy chạy thận nhân tạo và các trang thiết bị y tế cho bệnh viện, xây dựng trường học, tặng quà cho hộ nghèo với tổng trị giá trên nhiều tỷ đồng, góp phần vào việc thực hiện tốt các phong trào thi đua của thành phố. Với những đóng góp đó, ĐĐ. Thích Thông Đạo được vinh dự là một trong các đại biểu được tặng bằng khen tại Đại hội.
 
Daihoi (2)
 
Daihoi (3)

Daihoi (4)

Daihoi (5)

Daihoi (6)

Daihoi (7)

Daihoi (8)

Daihoi (9)

Daihoi (10)

Daihoi (11)

Daihoi (12)

Daihoi (13)

Daihoi (14)

Daihoi (15)

Daihoi (16)
 
Daihoi (17)
 
Daihoi (18)

Tác giả bài viết: Nguyên Hà (Ban TTTT PG Đà Nẵng)


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 45
 
  •   Hôm nay 2,946
  •   Tháng hiện tại 35,893
  •   Tổng lượt truy cập 5,181,517