GĐPT quận Hải Châu tổ chức trại họp bạn Tâm Minh

Chủ nhật - 28/06/2015 13:16

Nhằm tạo không khí sinh hoạt sôi nổi trong mùa hè, với mục đích kết nối tình lam của các đơn vị GĐPT Quận Hải Châu. Được sự cho phép của BTS GHPGVN quận hải Châu và sự đồng thuận của BHD Phân ban GĐPT Đà Nẵng, các đơn vị GĐPT quận hải Châu đã tổ chức trại họp bạn mang tên Tâm Minh tại khu du lịch Suối Lương trong 2 ngày 27 & 28/6/2015.

GĐPT quận Hải Châu tổ chức trại họp bạn Tâm Minh

Lễ khai mạc trại đã trang nghiêm diễn ra vào chiều ngày 27/6/2015 với sự quang lâm chứng minh của ĐĐ. Thích Thanh Bảo - UV BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng, Phó BTS GHPGVN quận Hải Châu; ĐĐ. Thích Tịnh Bảo - UV BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trưởng BHDPT BTS GHPGVN quận Hải Châu.

Về phía GĐPT có sự tham dự của HTr cấp Tân Đồng Hạ Đỗ Tiến Sanh - Phó BHD Phân ban GĐPT Đà Nẵng; Htr cấp Tấn Quảng Lương Ông văn Lai - Phó thư ký BHD Phân ban GĐPT Đà Nẵng cùng các HTr UV BHD Phân ban GĐPT Đà Nẵng tại các quận huyện, BHT các GĐPT tại quận Hải Châu và 270 trại sinh của 8 đơn vị GĐPT tại quận Hải Châu.

Trong lời phát biểu khai mạc trại, HTr cấp Tấn Tâm Khởi Trần Định - UV đại diện BHD Phân ban GĐPT Đà Nẵng tại quận Hải Châu, Trại trưởng trại Tâm Minh đã có lời phát biểu khai mạc trại nhắc lại công trạng lớn lao của Cư sĩ Tâm Minh Lê Đình Thám đối với Phật giáo Việt Nam nói chung và tổ chức GĐPT nói riêng. Trại Tâm Minh không chỉ là một kỳ trại vui chơi mà còn nhắc nhở tất cả các đoàn viên GĐPT tại quận Hải Châu luôn nhớ về vị tiền bối đã có công sáng lập tổ chức GĐPT Việt Nam.

Htr cấp Tấn Đồng Hạ Đỗ Tiến Sanh đã thay mặt BHD Phân Ban GĐPT Đà Nẵng sách tấn động viên các anh chị HTr trong Ban quản trại dù bận nhiều công việc Phật sự cũng như việc gia đình nhưng cũng đã cố gắng để tổ chức cuộc trại cho các đoàn sinh trong quận.

Thay mặt chư Tôn đức chứng minh, ĐĐ. Thích Tịnh Bảo đã ban đạo từ động viên đến toàn thể Ban quản trại và trại sinh trại Tâm Minh.

 

Htr cấp Tấn Quảng Lương Ông Văn Lai đọc quyết định thành lập Ban quản trại

Htr cấp Tấn Đồng Hạ Đỗ Tiến Sanh trao quyết định thành lập Ban quản trại cho HTr cấp Tấn Tâm Khởi Trần Định

HTr cấp Tấn Tâm Khởi Trần Định đọc diễn văn khai mạc trại

Trao cờ lưu niệm

Đại diện BHD Phân ban GĐPT Đà Nẵng phát biểu

ĐĐ. Thích Tịnh Bảo ban đạo từ

Văn Khỏe


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 13
 
  •   Hôm nay 2,912
  •   Tháng hiện tại 35,859
  •   Tổng lượt truy cập 5,181,483