Hải Châu : Chùa Bát Nhã trao 2000 phần quà trị giá 500 triệu đồng đến bà con khó khăn do dịch bệnh Covid-19 tại thành phố Đà Nẵng.

Facebookmail

Với tấm lòng “ Phụng sự chúng sanh là thiết thực cúng dường chư Phật “, sáng ngày  26/09/2021 Thượng tọa Thích Chúc Tín – Chánh văn phòng BTS GHPGVN Tp. Đà Nẵng – Trú trì chùa Bát Nhã quận Hải Châu đã kết hợp cùng UBMTTQVN Tp. Đà Nẵng do ông Dương Đình Liễu – Phó chủ tịch Ủy ban đại diện, đến thăm hỏi và trao 2.000 phần quà cho bà con khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 tại các quận trên địa bàn thành phố với tổng kinh phí là 500 triệu đồng.

 

 

Thành phố Đà Nẵng trong thời gian qua phải gồng mình chống chọi với dịch bệnh Covid-19, chính quyền thành phố sau thời gian áp dụng nhiều biện pháp, đến nay có thể nói Đà Nẵng đã kiểm soát được dịch bệnh, đáp ứng được các tiêu chí của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 để có thể nới lỏng thêm các hoạt động. Tuy nhiên với thời gian gần 70 ngày thực hiện nghiêm các biện pháp, người dân lao động gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống khi chưa thể có việc làm và những lo lắng khi dịch bệnh vẫn chưa dừng lại. Thấu hiểu điều này, Thượng tọa Thích Chúc Tín đã kêu gọi quý mạnh thường quân và phật tử cùng chung sức để giúp đỡ bà con vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Thay mặt chính quyền, ông Dương Đình Liễu chân thành cảm ơn thượng tọa Thích Chúc Tín cùng quý phật tử đã luôn đồng hành cùng chính quyền trong công tác phòng chống dịch bệnh, hổ trợ và giúp đỡ kịp thời các phần quà đến người dân khó khăn trên địa bàn thành phố trong thời gian qua. Kính chúc Thượng tọa và các nhà hảo tâm cùng quý phật tử luôn được nhiều sức khỏe và bình an.

Tin, ảnh : Ban TTTT PG Đà Nẵng

Bài mới đăng

Comments are closed.