Hải Châu : Chùa Tam Bảo tổ chức phát quà “ Vui Xuân Đón Tết “ cho đồng bào khó khăn tại địa phương nhân dịp Tết Tân Sửu.

Facebookmail

Với tấm lòng từ bi của người con Phật nhằm giúp đỡ cho bà con khó khăn tại địa phương trong dịp Tết Tân Sửu sắp đến, chiều ngày 29/01/2021 ( nhằm ngày 17 tháng chạp năm Canh Tý ), tại Chùa Tam Bảo số 323 Phan Châu Trinh phường Bình Hiên quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng, Đại đức Thích Pháp Hiếu – Trú trì chùa Tam Bảo cùng các sư trong tăng đoàn chùa và sự phát tâm của các phật tử Nguyễn Tường Anh, Nguyễn Tường Nga, Nguyễn Thị Phước, Hội Cháo Tình Thương tổ chức phát quà “ Vui Xuân Đón Tết “ phát 150 phần quà gồm gạo và các nhu yếu phẩm đến với bà con trên địa bàn phường Bình Hiên.

Đại diện chính quyền, Ông Nguyên Kha – Chủ tịch UBMTTQVN phường Bình Hiên đã phát biểu cảm ơn Đại đức Thích Pháp Hiếu cùng Tăng đoàn và các phật tử chùa Tam Bảo đã nghĩ đến các hộ khó khăn tại phường và có phần quà gửi đến cho bà con trong dịp Tết Tân Sửu – DL. 2021 sắp đến. Chúc quý Sư và Phật tử được mạnh khỏe.

Đại đức Thích Pháp Hiếu cũng gửi lời chào và cảm ơn đến quý vị lãnh đạo chính quyền địa phương đã giúp đỡ chùa thực hiện chương trình phát quà cho bà con được thành công tốt đẹp, chúc quý vị cùng toàn thể bà con đón một năm mới an lạc và cùng nhau phòng chống, sẵn sàng đẩy lùi dịch bệnh.

Hình ảnh ghi nhận :

Tin, ảnh : Quảng Không – Ban TTTT PG Đà Nẵng

Bài mới đăng

Comments are closed.