Hải Châu : Đạo tràng AMITA chùa Pháp Lâm và Phòng VHPPG Quảng Châu tiếp tục tặng quà đến bà con khó khăn nhân mùa Phật đản PL. 2567.

Facebookmail

Tiếp tục chương trình từ thiện nhằm chia sẻ yêu thương đến những người có hoàn cảnh khó khăn bệnh tật nhân mùa Phật Đản PL. 2567 với mục đích “ Phụng sự chúng sanh là thiết thực cúng dường chư Phật “. Chiều ngày 03/06/2023 ( nhằm ngày 16/04 Quý Mão ) tại chùa Pháp Lâm ( 574 Ông Ích Khiêm, phường Nam Dương, quận Hải Châu ) Đại đức Thích Tịnh Hòa – Ủy viên thường trực Ban Trị sự Phật giáo quận Hải Châu – Trưởng ban hộ tự chùa Pháp Lâm; Đạo tràng AMITA chùa Pháp Lâm; Phòng Văn hóa phẩm Phật Giáo Quảng Châu Tp. Đà Nẵng cùng quý phật tử trong và ngoài nước đã trao những phần quà yêu thương đến bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Sau lời hỏi thăm và chúc bà con hưởng một mùa Đản sanh an lạc, Đại đức Thích Tịnh Hòa và đoàn đã trao tặng 200 phần quà yêu thương đến bà con với giá trị mỗi phần quà là 350 ngàn đồng. Tổng giá trị tặng quà lần này là 70 triệu đồng.

Một số hình ảnh ghi nhận được :

Tin, ảnh : Quảng Không – Ban TT-TT PG Đà Nẵng

Bài mới đăng

Comments are closed.