Khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết do chùa Bà Đa tài trợ

Thứ hai - 12/09/2016 10:18

Sáng nay, ngày 12/09/2016 (12/08/ Bính Thân), ĐĐ. Thích Thông Đạo - UV HĐTS GHPGN, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trú trì chùa Bà Đa (P. Mỹ An, Q. Ngũ hành Sơn, Tp Đà Nẵng) đã đến dự lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Phan Diệp - Tổ 70, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn.

Tham dự buổi lễ khởi công còn có sự hiện diện của lãnh đạo Phường Mỹ An và tổ dân phố 70. Ông Bạch Ngọc Hải - Chủ tịch UBMTTQVN phường Mỹ An đã phát biểu cảm ơn tấm lòng của ĐĐ. Thích Thông Đạo cùng Chư Tăng, đạo hữu Phật tử chùa Bà Đa đã đồng hành cùng địa phương trong các chương trình an sinh xã hội nhiều năm qua.
Phát biểu tại buổi lễ, ĐĐ. Thích Thông Đạo chia sẻ: với tinh thần Từ Bi của đạo Phật, chùa Bà Đa xin chia sẻ một phần nào những khó khăn của bà con trong cuộc sống, mong muốn bà con có được nơi ở vững chãi trong mùa mưa bão, an cư để lạc nghiệp vươn lên thoát khỏi nghèo khó. Tuy nhiên với số tiền 50 triệu đồng do chùa tài trợ chắc chắn không đủ để xây dựng một ngôi nhà khang trang nên Đại đức mong muốn các cấp chính quyền địa phương quan tâm hổ trợ thêm cho hộ ông Phan Diệp.
Tại buổi lễ, Hội phụ nữ phường cũng đã hỗ trợ cho hộ ông Phan Diệp 5 triệu đồng để thêm vào xây dựng ngôi nhà được khang trang hơn.
myan (2)
 
myan (2)

myan (2)

myan (2)

myan (2)

myan (2)

myan (2)

myan (2)

myan (2)

myan (2)

myan (2)

myan (2)
 
myan (2)

Tác giả bài viết: Ban TTTT PG Đà Nẵng


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 69
 
  •   Hôm nay 511
  •   Tháng hiện tại 30,306
  •   Tổng lượt truy cập 5,175,930