Khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết tại xã Hòa Phước

Thứ ba - 28/07/2015 22:05

Chiều ngày 28/7/2015, ĐĐ. Thích Thông Đạo đã đến dự buổi lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết do UBMTTQVN Tp Đà Nẵng phối hợp với chùa Bà Đa thực hiện cho hộ bà Nguyễn Thị Kim Ngọc, đây là ngôi nhà Đại đoàn kết thứ 2 trong năm 2015 chùa Bà Đa tài trọ cho xã Hòa Phước.

Chiều nay, ngày 28/7/2015 (13/6/Ất Mùi), ĐĐ. Thích Thông Đạo - UVHĐTS GHPGVN, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trú trì chùa Bà Đa đã đến trao tặng 50 triệu đồng và dự lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Nguyễn Thị Kim Ngọc, là hộ nghèo thôn Cồn Mong, xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, Tp Đà Nẵng.
Đến dự buổi lễ còn có sự hiện diện của ông Nguyễn Đăng Hải - Phó chủ tịch thường trực UBMTTQVN Tp Đà Nẵng; ông Đinh Ngọc Trinh - Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện Hòa Vang; ông Nguyễn Bút - UV ban Thường vụ Đảng ủy, chủ tịch UBMTTQVN xã Hòa Phước cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể tại địa phương.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đăng Hải đã có lời cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của ĐĐ. Thích Thông Đạo cùng Chư Tăng, đạo hữu Phật tử chùa Bà Đa đã đồng hành cùng Tp hổ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho các hộ chính sách, hộ nghèo trên địa bàn Tp và các tỉnh miền Trung trong những năm qua. Ông cũng kêu gọi lãnh đạo các cấp xã, huyện quan tâm hơn nữa đến những hộ nghèo để có những phương án giúp đỡ.
ĐĐ. Thích Thông Đạo cũng đã chia sẻ những khó khăn của bà con có hoàn cảnh khó khăn và mong muốn chính quyền địa phương quan tâm giúp đỡ để công trình sớm hoàn thành trước mùa mưa bão. 
Ông Nguyễn Bút đã đại diện cho chính quyền địa phương cảm ơn sự quan tâm hổ trợ của UBMTTQVN Tp Đà Nẵng đã quan tâm đến bà con nghèo của xã Hòa Phước đồng thời cũng cảm ơn ĐĐ. Thích Thông Đạo trong năm 2015 đã hổ trợ cho xã xây dựng 2 ngôi nhà Đại đoàn kết.
Một số hình ảnh ghi nhận:
hoaphuoc (1)

 
hoaphuoc (2)
Ông Nguyễn Đăng Hải phát biểu
 
hoaphuoc (4)
ĐĐ. Thích Thông Đạo phát biểu
 
hoaphuoc (5)
ĐĐ. Thích Thông Đạo trao tặng 50 triệu đồng hổ trợ xây nhà cho bà Ngọc
 
hoaphuoc (6)
Ông Nguyễn Bút phát biểu
 
hoaphuoc (7)
Nghi thức khởi công

Tác giả bài viết: Nguyên Hà


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 70
 
  •   Hôm nay 535
  •   Tháng hiện tại 30,330
  •   Tổng lượt truy cập 5,175,954