Liên Chiểu : Các chùa tại quận Liên Chiểu tiếp tục đồng hành với chính quyền phòng chống dịch.

Facebookmail

Được biết, để bảo đảm công tác phòng, chống dịch đạt hiệu quả, những ngày qua lượng làm nhiệm vụ tại các chốt, trạm kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 đã làm việc liên tục, bất kể thời tiết nắng, mưa để kịp thời ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh lây lan trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, mong rằng sớm đẩy lùi dịch bệnh, để người dân trở lại cuộc sống bình thường và phát triển kinh tế.

Chung tay với chính quyền trong công tác phòng chống dịch, các chùa trên địa bàn quận Liên Chiểu đã hổ trợ tặng quà đến các chốt kiểm soát và người dân trong khu cách ly, phong tỏa trên địa bàn.

Hằng ngày, Thiền Viện Bồ Đề tiếp trợ thức ăn nhẹ và nước uống cho các chốt tại phương. Chiều ngày 08/08/2021, Đại đức Thích Thanh Nguyên – Trưởng Ban trị sự PG quận Liên Chiểu – Trú trì Thiền Viện Bồ Đề cùng tăng chúng đã đến thăm hỏi và chúc sức khỏe đến các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ, tặng 3 chốt chè hạt sen, 1 thùng nước và bì thư 2 triệu.

Ni sư Thích Nữ Giới Hảo và Tịnh Thất Diệu Quang hổ trợ và tiếp trợ nước uống hằng ngày cho các chốt trên địa bàn phường Hòa Hiệp Bắc. Vừa qua đã trao tặng 50 phần quà mỗi phần là 10 kg gạo cho các hộ khó khăn, tặng cho 20 hộ nghèo bán vé số, làm thuê và công nhân bị ảnh hưởng Covid-19 mỗi phần quà gồm 1 thùng mì, 1 chai dầu ăn và 1 chai xì dầu.

Hình ảnh ghi nhận :

Ủng hộ các chốt địa bàn quận Liên Chiểu :

 

Ủng hộ các chốt trên địa bàn phường Hòa Hiệp Bắc :

 

Trao các phần quà tại Tịnh Thất Diệu Quang :

Tin, ảnh : Phật Giáo Quận Liên Chiểu.

Bài mới đăng

Comments are closed.