Ngũ Hành Sơn : Chùa Bà Đa tặng quà hổ trợ người dân trong khu vực phong tỏa.

Facebookmail

Chiều ngày 13-8, Đại đức Thích Thông Đạo – UV HĐTS GHPGVN – Phó ban kiêm Chánh Thư Ký Ban trị sự GHPGVN Tp. Đà Nẵng – Trú trì Chùa Bà Đa đã trao tặng 150 suất quà (mỗi suất gồm 10kg gạo) đến bà con nhân dân các tổ 59, 60, 63 và 64 thuộc phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn – đây là những khu vực đang bị cách ly y tế do xuất hiện nhiều ca dương tính với COVID-19 trong cộng đồng. Đại đức Thích Thông Đạo cầu chúc bà con nhân dân luôn được mạnh khoẻ, bình an và cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh để sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Thay mặt chính quyền địa phương, ông Hồ Hồng Minh, Phó Chủ tịch UBND, Phó BCĐ phòng, chống dịch COVID-19 phường Mỹ An gửi lời cảm ơn chân thành đến Đại đức Thích Thông Đạo cùng chư Tăng, phật tử Chùa Đà Đa đã quan tâm, động viên, trao những phần quà ý nghĩa đến người dân trong khu vực cách ly.

Trước đó,  Chùa Bà Đa cũng đã trao tặng 20 triệu đồng đến UBND thị trấn Hà Lam để lo cho bà con ở các tỉnh phía Nam về cách ly tại Thị trấn Hà Lam (Thăng Bình, Quảng Nam); ủng hộ rau sạch cho bà con trong khu phong tỏa tại quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng).

Hình ảnh ghi nhận :

Tin, ảnh : Chùa Bà Đa

Bài mới đăng

Comments are closed.