Ngũ Hành Sơn: Chùa Huệ Quang tổ chức Lễ Hằng Thuận cho đôi bạn trẻ

Facebookmail

Lễ Hằng Thuận là một nghi thức lễ cưới đặc biệt mang đậm dấu ấn đạo đức tâm linh Phật giáo, được tổ chức tại chùa, giúp định hướng cho các đôi vợ chồng có được cuộc sống hạnh phúc mãi mãi, yêu thương nhau trọn đời.

Hôm nay ngày 06/07/2019 ( nhằm ngày 04/06/Kỷ Hợi ), tại chùa Huệ Quang quận Ngũ Hành Sơn Tp. Đà Nẵng, Đại đức Thích Pháp Châu – Phó thư ký kiêm phó văn phòng BTS GHPGVN Tp. Đà Nẵng – Phó trưởng ban thường trực BTS GHPGVN quận Ngũ Hành Sơn, trú trì chùa Huệ Quang cùng chư tăng tại trú xứ đã quang lâm chứng minh Lễ hằng thuận cho đôi bạn trẻ Tân lang : Hoàng Công Minh và tân nương : Nguyễn Thị Hương, với sự hiện diện bà con hai họ của cô dâu và chú rể.

Trong buổi lễ sau thời pháp cầu an, đại đức chứng minh có lời giáo huấn, nhắc nhở cho cô dâu và chú rể hiểu hơn về cuộc sống hạnh phúc lứa đôi theo tinh thần Đức Phật dạy về hạnh phúc gia đình của người phật tử, làm tròn bổn phận của người phật tử tại gia trong ngôi nhà chánh pháp, sống làm sao cho đúng đạo lý làm người và giữ được bản sắc văn hóa của dân tộc Việt nam.

 

 

Bài mới đăng

Comments are closed.