Phật tử trẻ tổ chức lễ hằng thuận tại chùa Hải Hội

Chủ nhật - 18/12/2016 21:18

Sáng ngày 17/12/2016 (19/11/Bính Thân), tại chùa Hải Hội - 178 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng, đôi bạn trẻ Đặng Tấn Thạnh - Pháp danh Đức Vượng và Nguyễn Thùy Trang - Pháp danh Đức Hạnh đã hân hoan tổ chức lễ hằng thuận.

Lễ hằng thuận là một nghi thức lễ cưới đặc biệt mang đậm dấu ấn tâm linh được tổ chức tại chùa dưới sự chứng minh của Chư Tôn đức Tăng Ni. Việc tổ chức lễ hằng thuận tại chùa mang đến cho các bạn trẻ một trãi nghiệm đặc biệt khi bước vào cuộc sống hôn nhân, giúp cho các đôi vợ chồng trẻ định hướng để xây dựng hạnh phúc gia đình trên tinh thần Phật Pháp Tăng.
ĐĐ. Thích Nhuận Hòa - UV BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trú trì chùa Hải Hội đã quang lâm chứng minh và tiến hành nghi thức lễ hằng thuận cho đôi bạn trẻ Đặng Tấn Thạnh - Pháp danh Đức Vượng và Nguyễn Thùy Trang - Pháp danh Đức Hạnh. Sau nghi lễ cầu an, Đại đức đã có thời pháp ngắn nói về ý nghĩa của lễ hằng thuận, bổn phận của vợ chồng đối với nhau và ý nghĩa của chiếc nhẫn cưới.
Trước ngôi Tam Bảo, đôi bạn trẻ đã phát lời thệ nguyện sống trọn đời bên nhau, tu học giáo lý Phật Đà để cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình bền vững.
hangthuan (1)
 
hangthuan (1)

hangthuan (1)

hangthuan (1)

hangthuan (1)

hangthuan (1)

hangthuan (1)

hangthuan (1)

hangthuan (1)

hangthuan (1)

hangthuan (1)

 

Tác giả bài viết: Chùa Hải Hội


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 70
 
  •   Hôm nay 1,182
  •   Tháng hiện tại 57,518
  •   Tổng lượt truy cập 5,322,709