Phật tử trẻ tổ chức lễ hằng thuận tại chùa Hải Hội

Thứ sáu - 18/08/2017 23:44

Lễ hằng thuận là một nghi thức lễ cưới đặc biệt mang đậm dấu ấn tâm linh được tổ chức tại chùa. Lễ hằng thuận mang lại một trải nghiệm vô cùng đặc biệt đối với các bạn trẻ trước khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân

Phật tử trẻ tổ chức lễ hằng thuận tại chùa Hải Hội

Trên tinh thần nhập thế, khơi nguồn tuệ giác trong đời sống, đặc biệt là đời sống tâm linh của những bạn trẻ, việc tổ chức lễ hằng thuận tại chùa đem lại nhiều lợi ích an lạc, giúp cho các bạn trẻ định hướng được những giá trị cao quý trong đời sống gia đình, xây dựng hạnh phúc lứa đôi trên nền tảng giáo lý Phật Đà.

Với những ý nghĩa cao đẹp đó, ngày 17/8/2017, tại chùa Hải Hội - 82 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng, ĐĐ. Thích Nhuận Hòa - Phó BTS GHPGVN quận Sơn Trà, Trú trì chùa Hải Hội cùng Chư Tăng tại bổn tự đã hoan hỷ chứng minh và chủ trì buổi lễ hằng thuận cho Phật tử: Huỳnh Kim Ngân - Pháp danh Đức Hiếu và Dương Thị Hằng Nga - Pháp danh Đức Hằng.

Sau nghi thức cầu an cho đôi tân lang tân nương cùng bà con hai họ, ĐĐ. Thích Nhuận Hòa đã có thời pháp thoại ngắn nói về bổn phận vợ chồng. Đôi nhẫn cưới được trao cho nhau trước sự chứng minh của Chư Tăng là một dấu ấn khó phai trong tâm trí của đôi bạn, làm hành trang có ích cho đôi tân hôn khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân, hạnh phúc gia đình.

hthh (1)
 
hthh (1)
 
hthh (1)
 
hthh (1)
 
hthh (1)
 
hthh (1)
 
hthh (1)
 
hthh (1)
 
hthh (1)
 
hthh (1)
 
hthh (1)
 
hthh (1)
 

Tác giả bài viết: Thái Tân


 
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 14
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 13
 
  •   Hôm nay 718
  •   Tháng hiện tại 45,994
  •   Tổng lượt truy cập 5,241,309