Sơn Trà : Chùa Hải Hội quận Sơn Trà tổ chức Lễ Hằng Thuận cùng lúc cho 2 cặp đôi phật tử : đôi bạn Văn Dương – Ngọc Sen và đôi bạn Quốc Huy – Thanh Hiền

Facebookmail

Ngày 20 tháng 12 năm 2019 ( nhằm ngày 25 tháng 11 năm Kỷ Hợi ), tại chùa Hải Hội – 178 Ngô Quyền – quận Sơn Trà Tp. Đà Nẵng, Đại đức Thích Nhuận Hòa – Ủy viên BTS GHPGVN Tp. Đà Nẵng – Trú trì chùa Hải Hội cùng chư tăng bổn tự đã quang lâm chứng minh và cử hành lễ hằng thuận cho cùng lúc 2 cặp đôi phật tử.

  1. -Tân lang Trịnh Văn Dương pháp danh Đức Đại sánh duyên cùng tân nương Nguyễn Thị Ngọc Sen.
  2. -Tân lang Nguyễn Quốc Huy pháp danh Đức Hoàng sánh duyên cùng tân nương Dương Thanh Hiền pháp danh Ngọc Hồng.

Dưới sự chứng minh của Tam bảo cùng sự có mặt của bà con hai họ, các tân lang và tân nương thực hiện những nghi lễ truyền thống như lễ bái Tam bảo, lễ bái cha mẹ hai bên, trao nhẫn cưới cho nhau, cùng phát nguyện trọn đời yêu thương và chung sống với nhau theo những nguyên tắc đạo đức mà đức Phật đã dạy.

Đại đức Thích Nhuận Hòa – chứng minh buổi lễ – đã có đôi lời pháp nhũ gửi đến các đôi bạn trẻ trước khi chuẩn bị bước vào đời sống hôn nhân. Để có một cuộc sống hôn nhân mỹ mãn, đôi bạn phải luôn yêu thương, tôn trọng, quý kính nhau, biết lắng nghe, quan tâm, chia sẻ, biết hoan hỷ và tha thứ những lỗi lầm của nhau.  Cuối cùng, Đại đức chúc cô dâu, chú rể và bà con hai họ luôn có cuộc sống an vui và hạnh phúc trong giáo pháp của Như Lai.

Hình ảnh ghi nhận :

Ban TTTT Phật Giáo Đà Nẵng

Bài mới đăng

Comments are closed.