Sơn Trà : Chùa Phổ Quang tặng quà trẻ em mồ côi và đoàn sinh GĐPT nhân ngày Phật Đản và Quốc tế thiếu nhi.

Facebookmail

Nằm trong chuỗi tặng quà từ thiện nhân mùa Phật Đản PL. 2567 – DL. 2023 của chùa Phổ Quang quận Sơn Trà, với phương châm “ Phụng sự chúng sanh là thiết thực cúng dường chư Phật “, nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06/2023 (nhằm ngày14/04 Quý Mão) Đại đức Thích Huệ Trí – Phó Trưởng ban thường trực Ban Trị sự GHPGVN quận Sơn Trà – trú trì chùa Phổ Quang – phường Nại Hiên Đông – quận Sơn Trà Tp. Đà Nẵng đã tổ chức tặng quà đến các trẻ em mồ côi trên địa bàn phường và các em đoàn sinh oanh vũ Gia Đình Phật Tử Nại Hiên Đông.

 

Đại diện chính quyền tham dự buổi tặng quà, bà Lê Thị Xuân Tuyết – Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ Nữ phường Nại Hiên Đông cảm ơn đại đức Thích Huệ Trí cùng Phật tử chùa Phổ Quang đã có những phần quà quý giá chia sẻ đến các cháu mồ côi trên địa bàn phường nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi

Huynh trưởng Nhuận Bình – Trần Nở thay mặt Ban Huynh trưởng cảm ơn đại đức Thích Huệ Trí đã thương tưởng đến GĐPT và tặng quà cho các em.

Dịp này, đại đức Thích Huệ Trí đã tặng 100 phần quà, 50 phần đến các trẻ em mồ côi trên địa bàn phường và 50 phần đến các em đoàn sinh Oanh vũ của GĐPT Nại Hiên Đông. Mỗi phần quà có giá trị 200.000 đồng gồm bánh kẹo và phong bì 100.000 đồng.

Một số hình ảnh ghi nhận được :

Tin,ảnh : Ban TT-TT PG Đà Nẵng

Bài mới đăng

Comments are closed.