Sơn Trà : Chùa Phổ quang trao tặng 800 phần quà hổ trợ bà con mùa dịch với kinh phí gần 200 triệu đồng.

Facebookmail

Đất nước Việt Nam đang phải trải qua những ngày tháng vô cùng vất vả bởi sự quay trở lại của đại dịch Covid-19. Tại thành phố Đà Nẵng, chính quyền đã kịp thời triển khai thực hiện đồng bộ, quyết liệt, hiệu quả các giải pháp và kiên quyết không để tình hình dịch bệnh diễn biến xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng nhân dân. Sau một thời gian 5 phường tại quận Sơn Trà bị phong tỏa cứng lại thêm 20 ngày cùng toàn thành phố phải nghiêm túc thực hiện phong tỏa để trầm mình chiến đấu với virus vô hình. Đến hôm nay, tình hình đại dịch cũng đã được kiểm soát. Thành phố đang dần nới lỏng một số hoạt động dịch vụ để thuận tiện cho đời sống người dân.

Với tinh thần đồng hành và chia sẻ khó khăn cùng các cấp chính quyền tại địa phương, đặc biệt là thấu hiểu được nỗi vất vả của bà con trên địa bàn quận khi thực hiện chỉ thị “ Ai ở đâu- ở yên đó”. Sáng ngày 26/09/2021 tại chùa Phổ Quang phường Nại Hiên Đông, Đại đức Thích Huệ Trí – UV Ban Trị Sự kiêm Trưởng ban Hoằng Pháp GHPGVN quận Sơn Trà đại diện tăng chúng chùa Phổ Quang cùng Phật tử trong và ngoài nước trao tặng 800 phần quà đến bà con khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid- 19 tại quận Sơn Trà qua sự đón nhận của đại diện chính quyền các địa phương (phường Nại Hiên Đông: 200 phần; phường Mân Thái: 200 phần; phường Thọ Quang: 200 phần và phường An Hải Bắc: 200 phần). Mỗi phần quà gồm 10 kg gạo và nhu yếu phẩm với tổng kinh phí gần 200 triệu đồng . Những món quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng góp phần sưởi ấm tấm lòng bà con, thể hiện tinh thần và hạnh nguyện cứu khổ ban vui của đạo Phật.

Đại đức Thích huệ Trí xin chân thành tri ân tất cả những nhân duyên thù thắng đã góp phần hoàn thành Phật sự viên mãn. Kính chúc toàn thể quý vị và gia đình thân tâm an lạc, vạn sự cát tường , hồi hướng công đức này cầu nguyện cho dịch bệnh sớm được tiêu trừ để mọi người được sống an lành, hạnh phúc trong ánh hào quang của mười phương chư Phật.

Một số hình ảnh ghi nhận :

Tin, ảnh : Chùa Phổ Quang quận Sơn Trà

Bài mới đăng

Comments are closed.