daigioidan

Tập huấn TNV khóa sinh hoạt "HÃY BIẾT YÊU CHÍNH MÌNH ĐỂ YÊU NGƯỜI TRỌN VẸN"

Thứ ba - 27/10/2015 19:21

Chương trình khóa sinh hoạt "Hãy biết yêu chính mình để yêu người trọn vẹn" lần này, ngoài những thời khóa như thuyết pháp, sinh hoạt chung, văn nghệ...còn có phần pháp đàm- pháp thoại, nhằm trả lời những câu hỏi, những thắc mắc của quý vị và các bạn về những vấn đề trong cuộc sống, về tình yêu hôn nhân và gia đình.

Chiều ngày 25/10/2015, tại cung thể thao Tiên Sơn (01A Phan Đăng Lưu, Tp Đà Nẵng), Ban tổ chức khóa sinh hoạt về tình yêu, hôn nhân và gia đình với chủ đề ""HÃY BIẾT YÊU CHÍNH MÌNH ĐỂ YÊU NGƯỜI TRỌN VẸN" do chùa Bát Nhã (176 Triệu Nữ Vương, Tp Đà Nẵng) tổ chức đã triển khai công tác tập huấn cho các Tình nguyện viên.
Khóa sinh hoạt do ĐĐ. Thích Chúc Tín - Phó thư ký kiêm Chánh văn phòng BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trú trì chùa Bát Nhã tổ chức từ 5h00 đến 22h00 ngày 01/11/2015 dành cho lứa tuổi từ 18 đến 50 tại cung thể thao Tiên Sơn với 4.300 khóa sinh đăng ký tham dự.
Chương trình khóa sinh hoạt "Hãy biết yêu chính mình để yêu người trọn vẹn" lần này, ngoài những thời khóa như thuyết pháp, sinh hoạt chung, văn nghệ...còn có phần pháp đàm- pháp thoại, nhằm trả lời những câu hỏi, những thắc mắc của quý vị và các bạn về những vấn đề trong cuộc sống, về tình yêu hôn nhân và gia đình. Khóa tu có sự tham gia của các diễn giả Quách Tuấn Khanh và diễn giả Huỳnh Văn Sơn. Ngoài ra còn có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Tp Hồ Chí Minh như Thành Lộc, Cẩm Vân, Đàm Vĩnh Hưng, tham gia giao lưu với ca sĩ Tố Ny - Á quân Giọng hát Việt 2015,
người con của Tp Đà Nẵng. Đặc biệt còn có sự tham gia biểu diễn của chim Oanh vũ GĐPT Đà Nẵng "Công chúa tóc mây" Trịnh Nguyễn Hồng Minh - Quán quân Giọng hát Việt nhí 2015.
Được biết các khóa sinh tham dự khóa sinh hoạt lần này được BTC bố trí 3 bữa ăn trong ngày và hoàn toàn không nộp bất cứ một khoản lệ phí nào.

 
Taphuan (1)

 
Taphuan (2)
 
Taphuan (3)
 
Taphuan (4)
 
Taphuan (5)
 
Taphuan (6)
 
Taphuan (7)
 
Taphuan (8)
 
Taphuan (9)
 

Tác giả bài viết: Tin: Hoài Nam - Ảnh: Nguyên Hà


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 65
 
  •   Hôm nay 2,319
  •   Tháng hiện tại 49,035
  •   Tổng lượt truy cập 4,731,363
cau doi phat dan p