Thanh Khê : Chùa Tân Thành bàn giao nhà tình nghĩa tại Huyện Phước Sơn tỉnh Quảng Nam.

Facebookmail

Chiều ngày 24/12/2021, tại thị trấn Khâm Đức – Huyện Phước Sơn – Tỉnh Quảng Nam đã diễn ra lễ bàn giao nhà tình nghĩa từ nguồn hổ trợ của chùa Tân Thành – Thành phố Đà Nẵng, hổ trợ đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhà bị sụp đổ do thiên tai bão lũ gây ra.

Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Văn Bằng – Bí thư Đảng ủy thị trấn Khâm Đức; ông Nguyễn Thanh Vân – UV Ban thường trực UBMTTQVN huyện Phước Sơn; ông Ngô Bá Lâm chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn tỉnh Quảng Nam cùng đại diện các ban ngành thị trấn Khâm Đức huyện Phước Sơn. Về phía Chùa Tân Thành có Thượng tọa Thích Đạo Lực – UV BTS – Trưởng ban TTTT GHPGVN Tp. Đà Nẵng – Trú trì chùa Tân Thành Tp. Đà Nẵng cùng Ban Hộ Tự chùa Tân Thành.

Trong chuyến từ thiện chia sẻ yêu thương đến đồng bào bị thiên tai tại huyện Phước Sơn, chứng kiến cảnh đau thương do bão lũ gây ra của bà con nơi đây, có những gia đình bị mất đi người thân, có những người không còn nhà cửa do bị cuốn trôi theo dòng nước, có những gia đình phải sống trong những ngôi nhà lụp xụp tạm bợ, Đại đức Thích Đạo Lực đã lên kế hoạch vận động kinh phí nhằm hổ trợ cho bà con xây lại ngôi nhà mới để có nơi nương náu trong những lúc nắng mưa.

Trong buổi lễ, Đại dức Thích Đạo Lực đã bàn giao và trao tặng 20 ngôi nhà tình thương, mỗi ngôi nhà là 55.000.000 đồng ( Năm mươi lăm triệu đông ) tổng cộng là 1.100.000.000 đồng ( Một tỷ một trăm triệu đồng ) đến các hộ gia đình tại thị trấn Khâm Đức – Huyện Phước Sơn – Tỉnh Quảng Nam.

Đại diện chính quyền, ông Ngô Bá Lâm – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị trấn Khâm Đức đã chân thành cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm sâu sắc của Đại đức Thích Đạo Lực cùng Ban Hộ Tự chùa Tân Thành cùng các mạnh thường quân đã có sự chia sẻ kịp thời để bà con sớm vượt qua được hoàn cảnh trong mùa mưa lũ năm nay.

Một số hình ảnh :

Tin, ảnh : Ban TTTT PG Đà Nẵng

Bài mới đăng

Comments are closed.