Thanh Khê : Chùa Tân Thành hổ trợ xây dựng nhà tình thương tại huyện Hiệp Đức và huyện Thăng Bình tỉnh Quảng Nam.

Facebookmail

Sáng ngày 10 tháng 07 năm 2021, Đại đức Thích Đạo Lực – Ủy viên Ban Trị Sự kiêm Trưởng ban TTTT GHPGVN Tp. Đà Nẵng – Trú trì chùa Tân Thành quận Thanh Khê cùng quý bác trong Ban Hộ tự đã đến và trao tiền hổ trợ xây dựng nhà tình thương cho các hộ tại huyện Hiệp Đức và huyện Thăng Bình tỉnh Quảng Nam.

Đây là chương trình từ thiện do chùa Tân Thành vận động các mạnh thường quân ủng hộ để xây dựng nhà tình thương cho đồng bào nghèo tại tỉnh Quảng Nam bị thiệt hại trong mùa lũ năm 2020, nhưng do tình hình dịch bệnh nên chưa thực hiện được. Đến hôm nay, qua sự kết nối đến các tình nguyện viên và sự giúp đỡ của chính quyền tại địa phương, chùa Tân Thành đã đến và trao số tiền hổ trợ xây dựng cho 2 hộ tại huyện Hiệp Đức và 1 hộ tại huyện Thăng Bình. Mỗi hộ nhận được số tiền là 55 triệu đồng.

– Hộ bà Huỳnh Thị Mô – Tổ 1 thôn Phú Cốc Đông, xã Quế Thọ, huyện Hiệp Đức.

– Hộ bà Trần Thị Hồng – Thôn Hội Tường, xã Bình Lâm, huyện Hiệp Đức.

– Hộ bà Bùi Thị Mịch – Thôn Hiền Phong, xã Bình Lãnh, huyện Thăng Bình.

Đại diện chính quyền tại địa phương đã cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của đại đức Thích Đạo Lực cùng quý mạnh thường quân đã tạo điều kiện giúp cho các hộ nghèo tại địa phương có được mái ấm để an tâm ổn định cuộc sống.

 

Tại hộ bà Huỳnh Thị Mô – Tổ 1 thôn Phú Cốc Đông, xã Quế Thọ, huyện Hiệp Đức

 

Tại hộ bà Trần Thị Hồng – Thôn Hội Tường, Xã Bình Lâm, huyện Hiệp Đức

 

Tại hộ bà Bùi Thị Mịch – Thôn Hiền Phong, Xã Bình Lãnh, huyện Thăng Bình

Tin, ảnh : Ban TTTT PG Đà Nẵng

Bài mới đăng

Comments are closed.