Chùa Hoà Thọ tổ chức chương trình Trung Thu thường niên cho các em nhỏ

Facebookmail

Trung Thu là lễ hội thường niên được tổ chức tại Chùa Hòa Thọ quận Cẩm Lệ thành phố Đà Nẵng. Tuy nhiên, Đại dịch Covid-19 khiến cho việc tổ chức Trung Thu cho các em nhỏ tại địa phương bị gián đoạn 2 năm.

Năm nay, Chùa Hòa Thọ tiếp tục tổ chức chương trình Trung Thu thường niên cho các em với mục đích tạo sân chơi bổ ích và tinh thần định hướng các em về với mái chùa trong các dịp lễ. Đêm 15/08/Nhâm dần (10/09/2022), Đại đức Thích Hải Trí – Trụ trì chùa Hoà Thọ tổ chức đêm hội trăng rằm chủ đề “TRUNG THU VỀ CHÙA” với sự tham dự của chị Hằng và chú Cuội (2 MC Thiều An và Hải Alan), trung tâm nghệ thuật Hoa Ban Mai, 2 ca sĩ nhí Ban Mai, Gia Như, cùng nhà ảo thuật gia, đoàn lân hội Phước Sơn.

Đại đức Thích Hải Trí – Trụ trì chùa Hoà Thọ

Trong chương trình chùa Hoà Thọ đã trao tặng 540 phần quà Trung Thu đến các em GĐPT, con cháu Đạo hữu, Phật tử và hội từ thiện, bảo vệ quyền trẻ em quận Cẩm Lệ. Trong đêm hội trăng rằm, đã có nhiều chương trình ý nghĩa và bổ ích được tổ chức cho các em nhỏ như: Văn nghệ, biểu diễn ảo thuật, đố vui có thưởng, múa lân…

Sau đây là một số hình ảnh đêm rằm Trung Thu tại chùa:

 

Tin, ảnh: Chùa Hòa Thọ

 

Bài mới đăng

Comments are closed.