Đà Nẵng : Công an thành phố Đà Nẵng lập tổ công tác cấp thẻ CCCD cho chư tôn đức Tăng Ni và Huynh trưởng GĐPT.

Facebookmail

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, Công an TP Đà Nẵng đang khẩn trương triển khai thực hiện việc cấp thẻ căn cước công dân (CCCD) có gắn chíp điện tử, giúp người dân giảm thủ tục hành chính, hoàn thiện Chính phủ điện tử. Tại nhiều nơi, công an tăng ca làm thêm cả ban đêm và ngày cuối tuần.

Trên tinh thần khẩn trương đó, vào lúc 12h00 ngày 22 tháng 3 năm 2021 tại Đà Nẵng Công an thành phố đã linh động lập một tổ cấp thẻ CCCD dành cho Tăng Ni và Huynh trưởng GĐPT tại chùa Pháp Lâm, Trụ sở Ban Trị sự PG thành phố – 574 Ông Ích Khiêm, phường Nam Dương, quận Hải Châu.

Thời gian dự kiến thực hiện trong hai ngày, tuy nhiên với tinh thần trách nhiệm cao và mong muốn giải quyết nhanh, dứt điểm không phải để qua đến ngày hôm sau ảnh hưởng đến thời gian và Phật sự của Tăng Nị, Phật tử nên tổ công tác đã phải làm việc cật lực quên cả nghĩ ngơi cho đến 22h00 cùng ngày mọi việc hoàn tất mỹ mãn.Phải nói rằng, sự phục vụ tận tình, vui vẻ của tổ công tác đã để lại dấu ấn rất tốt đẹp trong lòng Tăng Ni, Phật tử, tạo được sự tương thông trong mối tương quan đạo – đời.

Hình ảnh được ghi nhận :

 

Tin, ảnh : Quảng Không – Ban TTTT PG Đà Nẵng

Bài mới đăng

Comments are closed.