Thanh Khê: Phật giáo quận họp Tổng kết Phật sự năm 2022 và phương án Phật sự năm 2023

Facebookmail

Chiều ngày 31/12/2022 tại Văn phòng PG quận (317 Trường Chinh, Q. Thanh Khê), Ban Trị Sự Phật giáo quận Thanh Khê tổ chức họp Tổng kết Phật sự năm 2022 và đề ra Phương  hướng hoạt động Phật sự năm 2023.

Quang lâm chủ toạ và tham dự cuộc họp có Thượng toạ Thích Hạnh Tấn – Trưởng Ban Trị sự, kiêm Trưởng ban Tăng GHPGVN quận Thanh Khê; Thượng toạ Thích Đạo Lực – Phó Trưởng ban Thường trực, kiêm Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN quận Thanh Khê; Đại đức Thích Đạo Hạnh – Phó ban, kiêm Trưởng ban Kinh tế Tài chính GHPGVN quận Thanh Khê; Đại đức Thich Minh Liêm – Phó ban, kiêm Trưởng ban Kiểm soát GHPGVN quận Thanh Khê; chư Tôn đức và quý Cư sĩ Thành viên BTS PG quận; chư Tôn đức tăng ni Trú trì; đại diện quý Ban Hộ, GĐPT và các đạo tràng tại các cơ sở tự viện đã đến tham dự.

Tại cuộc họp, TT. Thích Hạnh Tấn – Trưởng ban Trị sự đã phát biểu khai mạc, Đại đức Thích Pháp Hiển – Chánh Thư ký Ban Trị sự đọc dự thảo Báo cáo tổng kết Phật sự năm 2022. Tiếp đó đại biểu tham dự họp đã tham gia phát biểu góp ý để hoàn thiện bản báo cáo Phật sự 2022 và bản Phương hướng Phật sự năm 2023 một cách rất nhiệt tình.
Kết thúc cuộc họp, Thượng toạ Trưởng ban có lời tán dương quý đại biểu tham dự cuộc họp đã phát biểu chánh kiến của mình một cách thẳng thắn, với những ý kiến hợp lý hợp tình, xây dựng bản báo cáo Phật sự năm 2022 và phương hướng hoạt động Phật sự năm 2023 một cách chỉnh chu, phù hợp với tình hình thực tế. Một trong những phương hướng quan trọng trong năm 2023 mà Thượng toạ nói đến đó là tổ chức khoá tu cho thanh thiếu niên, đặc biệt là khoá tu cho các Ban Hộ tự và khoá tu cho Huynh trưởng GĐPT trong quận. Thượng toạ cũng có lời tán thán chư Tôn đức tăng ni, quý Cư sĩ Phật tử trong năm qua đã thể hiện được tinh thần hoà hợp trong mọi công tác Phật sự nên mới có được kết quả tốt đẹp như thế; đồng thời gởi lời cầu chúc năm mới an lành đến quý Tôn đức và các Cữ sĩ.
Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:

 

Tin, ảnh: Ban TTTT PG Quận Thanh Khê

 

Bài mới đăng

Comments are closed.