Hải Châu: Trường Phật Học Đà Nẵng trao học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó, học giỏi

Facebookmail

Sáng ngày 12 tháng 11 năm 2021, tại văn phòng Hội khuyến học Đà Nẵng (số 175 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu) Ban Giám hiệu Trường Phật học Đà Nẵng đã trao 30 suất học bổng, mỗi suất 2.000.000 đồng cho các học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi.

Đến tham dự, về phía Ban Giám hiệu Trường Phật học có Đại đức Thích Huệ Đăng – Chánh Văn phòng; Đại đức Thích Hạnh Toàn – Phó Văn phòng. Về phía Hội khuyến học có ông Đàm Văn Hòe – Phó chủ tịch Hội cùng các phụ huynh đến tham dự.

Những suất học bổng có ý nghĩa sẻ chia với các phụ huynh trong tình hình dịch bệnh diễn biến kéo dài và cũng là món quà tinh thần động viên khích lệ các học sinh, sinh viên vượt khó, học giỏi. Ban Giám hiêu nhà trường hy vọng các em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để tiếp tục có được học lực giỏi, một người con hiếu thuận, một công dân tốt.

Tại buổi trao học bổng, ông Đàm Văn Hòe – Phó Chủ tịch thay mặt hội và các phụ huynh có lời cảm ơn sâu sắc đến Trường Phật học và mong muốn trong thời gian sắp đến Hội sẽ tiếp tục đón nhận sự sẻ chia đầy ý nghĩa nhân văn của Ban Giám hiệu.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi lễ:

Tin ảnh: Văn phòng Trường.

Bài mới đăng

Comments are closed.