Trường Trung Cấp Phật Học Đà Nẵng đảnh lễ Tổ tại Tổ đình Chúc Thánh-Hội An

Facebookmail

Nhân dịp Húy nhật Tổ sư khai sinh Thiền phái Lâm Tế Chúc Thánh, Ban Giám hiệu Trường Trung Cấp Phật Học Đà Nẵng tổ chức cho Tăng Ni sinh và Học viên Cư sĩ trở về chốn Tổ-nơi khơi nguồn đạo mạch hưng long, nhất tâm đảnh lễ và tưởng niệm đến công hạnh hoằng hóa và công đức sâu dày của quý Ngài, nhằm nuôi lớn hạt giống báo ân và năng lượng tục diệm truyền đăng trong muôn một.

Sau khi dâng hương đảnh lễ Tổ và nhiễu tháp Tổ sư, Ban Giám hiệu và Tăng Ni sinh, Học viên Cư sĩ được HT. Thích Đồng Mẫn trú trì Tổ đình Chúc Thánh tán thán các hoạt động ngoại khóa ý nghĩa của nhà trường, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm tu học và hoằng pháp đến với các Tăng Ni sinh, học viên Cư sĩ. TT. Thích Thông Đạt – Phó hiệu trưởng kiêm Giám luật Trường TCPH Đà Nẵng chia sẻ lịch sử Tổ đình Chúc Thánh và hành trạng chư vị Tổ sư, TT. Thích Chúc Tín-Hiệu trưởng Trường Phật Học Đà Nẵng đã tri ân sâu sắc đến với Hòa thượng trú trì và Chư tôn đức tại Tổ đình.

Chiều cùng ngày, Ban Giám hiệu TNS và Học viên Cư sĩ sinh hoạt tại tổ đình Vạn Đức và kết thúc chương trình ngoại khóa viên mãn.
Một số hình ảnh ghi nhận:

Tin, ảnh: Văn phòng trường

Bài mới đăng

Comments are closed.