Hải Châu : Phân ban Cư sĩ thành phố với chương trình tặng quà “ Xuân Yêu Thương “

Facebookmail

Chiều ngày 18 tháng 12 Quý Mão( 28/01/2024 ), tại văn phòng Phân ban Cư sĩ Phật tử ( chùa Pháp Lâm, 574 Ông Ích Khiêm, phường Nam Dương, quận Hải Châu ) Phân ban Cư sĩ Phật tử thành phố Đà Nẵng đã tổ chức chương tình “ Xuân Yêu Thương ” trao tặng 110 phần quà Tết Giáp Thìn 2014 đến các đạo hữu Phật tử đang sinh hoạt trong các đạo tràng trực thuộc phân ban HDPT có hoàn cảnh khó khăn.

Quang lâm chứng minh và tham dự có sự hiện diện của Thượng tọa Thích Nhuận Hòa – Phó Ban Hướng dẫn Phật tử kiêm Trưởng Phân ban Cư sĩ Phật Tử thành phố. Tham dự còn có các vị trong Phân ban Cư sĩ : Cư sĩ Tâm Lượng – Nguyễn Đăng Hùng – Phó Phân Ban – Chánh thư kí; Cư sĩ Đồng Phú – Phạm Hường Phó Phân ban; Cư sĩ Quảng Liên – Đỗ Thị Diệu Hoa – Phó Phân ban, Trưởng Tiểu ban Thiện Nguyện; các cư sĩ thành viên Tiểu ban Thiện Nguyện.

Thượng tọa Thích Nhuận Hòa – Trưởng Phân ban Cư sĩ đã có lời chia sẽ động viên đến bà con Phật tử, cầu chúc quý đạo hữu Phật tử và gia đình đón một mùa xuân thật ấm áp và an lạc. Thượng tọa cũng tán dương và gửi lời tri ân đến Tiểu Ban Thiện nguyện, Quý mạnh thường quân đã trợ duyên tịnh tài cho chương trình.

Mỗi phần quà trị giá 350 ngàn đồng gồm : 10 kg gạo, nước mắm, nước tương, đường và một bao thư tịnh tài với mong muốn sẽ chia phần nào khó khăn để các Phật tử có thêm một cái Tết ấm áp bên gia đình.

Một số hình ảnh ghi nhận được :

Tin, ảnh : Phân ban Cư sĩ Phật tử Đà Nẵng.

Bài mới đăng

Comments are closed.