Hải Châu : Trao quà yêu thương nhân dịp lễ thành đạo và Xuân Giáp Thìn 2024

Facebookmail

Kỷ niệm ngày Đức Phật Bổn Sư Thích Ca thành đạo và đón mừng năm mới Xuân Giáp Thìn, với hạnh nguyện ban vui cứu khổ của người con Phật, với tinh thần tương thân tương ái, chiều ngày 19/01/2024, tại Phòng Văn hóa phẩm Phật giáo Quảng Châu số 574/17 Ông Ích Khiêm, phường Nam Dương, quận Hải Châu – Thành phố Đà Nẵng, Đại đức Thích Tịnh Hòa – UV BTS GHPGVN quận Hải Châu, Trưởng ban Hộ tự chùa Pháp Lâm; Đạo tràng AMITA chùa Pháp Lâm và Phòng Văn hóa phẩm Phật giáo Quảng Châu đã tổ chức chương trình cúng dường các chùa và “ Tặng quà yêu thương Xuân Giáp Thìn – 2024 “ đến bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

 

Đến tham dự chương trình tặng quà có ông Nguyễn Phúc Bảo Nam – Chủ tịch UBND phường Nam Dương.

Sau lời thăm hỏi, động viên và chia sẻ những khó khăn với bà con của Đại đức Thích Tịnh Hòa, chúc bà con đón Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024 an vui hạnh phúc,  200 phần quà mỗi phần trị giá 350 ngàn đã được Đại đức Thích Tịnh Hòa, ông Nguyễn Phúc Bảo Nam cùng các Phật tử trao tận tay bà con.

Tiếp đó 80 cặp bánh thờ Phật ( mỗi cặp trị giá 800 ngàn) được chuyển đến cúng dường 80 ngôi chùa. 200 chai dầu ăn trị giá 7 triệu đồng được gửi đến ủng hộ cho chợ không đồng phường Nam Dương.

Những phần quà trị giá tuy không nhiều, nhưng trên hết là sự an ủi, động viên tinh thần, sẻ chia cùng những người kém may mắn hơn mình trong xã hội, mong muốn tiếp thêm niềm tin, nghị lực để bà con nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, được vui Xuân, đón Tết thêm phần đầm ấm với niềm tin tưởng ngay trong ngày Đức Bổn Sư Thích Ca thành đạo.

Chiều ngày 19/01/2024 đoàn sẽ tiếp tục phát 1.000 lốc sữa chua cho bệnh nhân bệnh viện Bắc Quảng Nam với trị giá 20 triệu đồng.

Tổng giá trị cho đợt cúng dường và phát quà này là hơn 160 triệu đồng.

Một số hình ảnh ghi nhận được :

Tin, ảnh : Ban TT-TT PG Đà Nẵng

Bài mới đăng

Comments are closed.