Đà Nẵng: Ban Hướng dẫn Phật tử tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Phật sự năm 2021

Facebookmail

Sáng ngày 09 tháng 01năm 2022, tại Hội trường BTS GHPGVN TP. Đà Nẵng (574 Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu), Ban HDPT long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Phật sự năm 2021.

Quang lâm chủ tọa và tham dự Hội nghị có Hòa thượng Thích Từ Tánh – UV HĐTS GHPGVN, Trưởng ban Trị sự GHPGVN Tp. Đà Nẵng; Hòa thượng Thích Thiện Toàn – UV HĐTS GHPGVN, Phó trưởng ban Thường trực kiêm Trưởng ban HDPT GHPGVN Tp. Đà Nẵng; Hòa thượng Thích Từ Nghiêm – UV HĐTS GHPGVN, Phó ban Trị sự kiêm Phó ban Thường trực Ban HDPT GHPGVN Tp. Đà Nẵng; TT. Thích Thông Đạo – UV HĐTS, Phó ban Trị sự kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN Tp. Đà Nẵng; Hòa thượng Thích Quảng Tâm – UV BTS, Phó ban HDPT GHPGVN Tp. Đà Nẵng; Thượng tọa Thích Nhuận Hòa – UV BTS, Phó ban HDPT GHPGVN Tp. Đà Nẵng; Thượng tọa Thích Thanh Bảo – UV BTS, Phó ban HDPT GHPGVN Tp. Đà Nẵng đồng chủ tọa; chư Tôn thiền đức Tăng Ni, quý Cư sĩ thành viên Ban HDPT đến tham dự.

 

HT. Thích Thiện Toàn tuyên đọc khai mạc hội nghị

 

Thượng tọa Thích Thanh Bảo điều phối chương trình Hội nghị

ông Dương Đình Liễu – Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng phát biểu

Về phía lãnh đạo Chính quyền có ông Dương Đình Liễu – Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng; ông Phan Minh Thạnh đại diện Phòng An ninh Nội địa – Công an TP. Đà Nẵng; ông Đinh Đức Hiền – Phó phòng Nghiệp vụ Ban tôn giáo Tp. Đà Nẵng  và các thành viên đoàn đã đến tham dự.

TT. Thích Tịnh Bảo dẫn chương trình Hội nghị

Tại Hội nghị, Cư sĩ Phạm Hường, Pháp danh Đồng Phú – Phó thư ký Ban HDPT TP đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Phật sự năm 2021 và chương trình hoạt động Phật sự năm 2022 của Ban HDPT GHPGVN Tp. Đà Nẵng.

Hưởng ứng chương trình “chung lo tết cho người nghèo”, trong Hội nghị Hòa thượng Thích Thiện Toàn thay mặt Ban HDPT đã trao 30.000.000 đồng cho UBMTTQVN thành phố do ông Dương Đình Liễu – Phó Chủ tịch UBMTVN TP tiếp nhận. Tiếp sau đó, HT. Thích Từ Nghiêm – Phó ban HDPT đã trao quà tết cho các em Đoàn sinh GĐPT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Để ghi nhận những đóng góp to lớn của các thành viên, Ban HDPT đã trao tặng bằng tuyên dương công đức cho các cá nhân và tập thể có thành tích Phật sự tốt trong năm 2021.

Hòa thượng Thích Thiện Toàn và Ông Dương Đình Liễu đã đại diện Hội nghị tặng quà “Chung tay lo tết cho người nghèo”. Đồng thời UBMT TP ĐN đã tặng bằng khen cho Ban HDPT GHPGVN TP ĐN.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Dương Đình Liễu đã ghi nhận những đóng góp ý nghĩa của Ban HDPT TP trong năm qua, đồng thời mong muốn trong năm cuối của nhiệm kỳ, UBMTTQVN thành phố hy vọng sẽ tiếp tục đón nhận sự đồng hành của Ban HDPT TP trong việc xây dựng thành phố 4 an, 5 không, 3 có. Trước đó, ông Dương Đinh Liễu đã trao bằng khen của UBMTTQVN TP đến Ban HDPT TP.

Đúc kết Hội nghị, HT. Thích Thiện Toàn đã gởi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo chính quyền, Mặt trận thành phố trong suốt năm qua đã tạo điều kiện cho Ban HDPT TP phát huy chức năng, hoạt động một cách thuận lợi; tán thán chư Tôn đức và các cư sĩ thành viên đã nỗ lực không ngừng trong trong mọi công tác được giao, đó là nhân tố góp phần nên những thành quả trong năm nay của Ban HDPT TP.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

Hòa thượng Thích Từ Nghiêm trao quà Tết cho các em đoàn sinh GĐPT có hoàn cảnh khó khăn

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:

Tin, ảnh : Ban TTTT Phật Giáo Đà Nẵng

Bài mới đăng

Comments are closed.